Hội thảo khoa học nACPAE 4th Midyear International Conference

Vừa qua, vào ngày 23 tháng 10 năm 2017, Hội thảo về Nghiên cứu - Giảng dạy Kế toán - Tài chính (nACPAE 4th Midyear International Conference) do Hiệp hội các nhà giáo dục Philippine phối hợp với Khoa Kế toán Kiểm toán và Khoa Tài chính Ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) đã được tổ chức thành công tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Hội thảo quy tụ đội ngũ hơn 200 nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, tài chính tại Việt Nam và quốc tế.

nACPAE (National Association of CPAs in Education Inc.) là Hiệp hội các nhà giáo dục Kế toán Philippine, được thành lập từ năm 1972 với các thành viên là các nhà giáo dục tại các trường đại học Philipinne. Mục đích của nACPAE là kết nối các giảng viên giảng dạy kế toán thông qua tổ chức các hội thảo về giảng dạy kế toán (Accounting Teacher Conference). Hội thảo tập trung vào những nội dung liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy và thực hành kế toán tài chính.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Toàn cảnh Hội thảo

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu khai mạc Hội thảo

Đại diện Hiệp hội các nhà giáo dục Kế toán Philippines tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Kinh tế - Luật

Các diễn giả Việt Nam và quốc tế trình bày tham luận tại Hội thảo