Các chiến sĩ Mùa hè xanh nhận lệnh "Xuất quân"

Với chủ đề “Tuổi trẻ Kinh tế - Luật đoàn kết – Xung kích – Trách nhiệm. Đi để trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành”. Ngày 15 tháng 7 năm 2017 tại sảnh trường Đại học Kinh tế - Luật với sự có mặt của các vị khách quí và sự tham gia của hơn 450 chiến sĩ của 15 mặt trận đã diễn ra lễ ra quân Mùa Hè Xanh 2017.

Buổi lễ năm nay rất vinh dự đã có sự hiện diện của đồng chí Lê Nguyễn Quỳnh Như – cán bộ Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG; P.GS,TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng Ủy Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trưởng khoa Kinh tế; Th.S Hà Thanh Minh – UV BTV Đảng Ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính; TS Trần Thanh Long – Trưởng phòng cơ sở vật chất; Th.S Hồ Trung Thành – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Hệ thống thông tin; Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính; đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường; đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phan Thị Thái An – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ,
Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương Bí thư Đoàn Trường - Chỉ huy trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 đã có đôi lời phát biểu thông tin về chương trình, chính thức khai mạc buổi lễ.

“ Đường đi chiến dịch không thực sự bằng phẳng mà gập ghềnh bao vất vả, khó khăn, có thể có lúc làm cho các chiến sĩ nản lòng, nhụt chí. Nhưng các thầy cô luôn tin tưởng rằng các em sẽ khẳng định sức mạnh của tuổi trẻ, của truyền thống Mùa hè xa
ơng phát biểu)
nh Trường Đại học Kinh tế - Luật, bằng những ngọn lửa nhiệt huyết, bồi dưỡng tâm hồn, vun đắp những ước mơ cao đẹp và chuẩn bị hành trang để bước vào đời.” là lời động viên các chiến sĩ của thầy PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khoa Kinh tế trong buổi lễ.

Thay mặt cho toàn thể chiến sĩ năm nay, bạn Huỳnh Mạnh Phương đã phát biểu cảm nghĩ trước giờ xuất quân:
Chúng tôi hiểu, con đường chiến dịch còn dài, còn không ít khó khăn, thử thách đang chờ, nhưng chỉ cần có đồng đội, có sự thương yêu, quan tâm sâu sát từ phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà Trường và Ban Chỉ huy chiến dịch, chúng tôi – những chiến sĩ tình nguyện Mùa hè Xanh trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2017 quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết, xung kích, trách nhiệm, nguyện cống hiến hết mình và trở về an toàn, thắng lợi”.

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc chuyến xe của các chiến sĩ lăn bánh, thân chúc các chiến sĩ của trường Đại học Kinh tế - Luật hoàn thành tốt nghiệm vụ, sống cống hiến, trải nghiệm và trưởng thành!

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Đội hình truyền thông chiến dịch