Khoa Kế toán - Kiểm toán, Đại học Kinh tế - Luật giao lưu và hợp tác với Viện Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Kế toán_Học viện tài chính và Khoa Kế toán và quản trị kinh doanh_Học viện nông nghiệp Việt Nam

Nằm trong kế hoạch giao lưu, hợp tác giữa  Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính và Học viện nông nghiệp Việt Nam.
Sáng Chủ nhật, ngày 08 tháng 10 năm 2017 đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật và Viện Kế toán - Kiểm toán_Đại học Kinh tế quốc dân  tại Phòng 108, Giảng đường A2, trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Đón tiếp các quý Thầy/Cô đến từ Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật, bên Đại học kinh tế quốc dân có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh- Viện trưởng, TS. Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng và các Thầy/Cô Trưởng, Phó trưởng các Bộ môn trong Viện. Hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác tổ chức, công tác giảng dạy và các công tác khác trong không khí hân hoan, hồ hởi.

Cả hai bên trao đổi về chương trình đào tạo chính quy, tài liệu giảng dạy tiếng Anh và các đề tài nghiên cứu khoa học.

Sáng thứ hai, ngày 09 tháng 10 năm 2017 đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật và Khoa Kế toán_Học viện tài chính tại Hội trường tại Học viện tài chính.

Đón tiếp các quý Thầy/Cô đến từ Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật, có PGS.TS Nguyễn Vũ Việt– Phó hiệu trưởng, PGS.TS Mai Ngọc Anh– Trưởng khoa, PGS.TS Trịnh Văn Vinh – Phó trưởng khoa, PGS.TS Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa và các Thầy/Cô Trưởng, Phó trưởng các Bộ môn trong khoa. Hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác tổ chức, công tác giảng dạy và các công tác khác trong không khí chân tình và thẳng thắn.

Chiều thứ ba, ngày 11 tháng 10 năm 2017 đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật và Khoa Kế toán và quản trị kinh doanh_Học viện nông nghiệp Việt Nam tại Phòng 410 Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đón tiếp các quý Thầy/Cô đến từ Khoa Kế toán-Kiểm toán_Đại học Kinh tế - Luật, có PGS.TS. Trần Hữu Cường  – Trưởng khoa, TS Lê Thị Minh Châu –  Trưởng bộ môn kế toán tài chính, TS Phạm Thị Hương Dịu–  Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh và các Thầy/Cô Trưởng, Phó trưởng các Bộ môn trong khoa. Hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác tổ chức, công tác giảng dạy theo định hướng ứng dụng và các đề tài nghiên cứu cấp tỉnh, thành.