Buổi giới thiệu về nghề nghiệp và chương trình đào tạo của SMU (Singapore Management University) và Swinburne University

Chiều ngà 26/10/2017 đã diễn ra buổi giới thiệu về nghề nghiệp và chương trình đào tạo của hai trường SMU (Singapore Management University) và Swinburne University tại phòng A 114.
Nhằm mục đích tạo cơ hội gia tăng nhận thức về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và cập nhật các xu hướng nghề nghiệp. Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và các thông tin bổ ích về chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học hàng đầu có đào tạo ngành kế toán, kiểm toán như SMU (Singapore Management University) và Swinburne University. Cụ thể:
- Đại diện từ phía Swinburne University giới thiệu về chương trình đào tạo 2+2, chương trình thạc sĩ, môi trường văn hóa ở Úc và các suất học bổng.
- Đại diện từ phía SMU giới thiệu về nghề kế toán, môi trường và cơ hội học tập tại SMU.

Buổi gặp gỡ và giới thiệu rất bổ ích, thiết thực với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán.
Trân trọng.