Thông tin tuyển dụng - Unilever 2018

Khoa KTKT gửi đến các bạn sinh viên thông tin tuyển dụng từ Unilever:
Trong tháng 4 - 5 này, Unilever mang đến một chương trình tuyển dụng “Giám sát mại vụ tài năng- CDFresh 2018” cho phòng Phát triển khách hàng (Customer Development), dành cho các bạn sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc có ít hơn 2 năm kinh nghiệm. Unilever tin rằng đây sẽ là một cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn với các bạn sinh viên năng động yêu thích ngành Sale.

Chương trình hiện đang mở tuyển và sẽ đóng đơn vào ngày 13/05/2018.
Link ứng tuyển: www.bit.ly/ufresh2018
Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: www.unilever-careers.vn/ufresh
Đặc biệt hơn, Unilever sẽ đặc cách tuyển thẳng các bạn sinh viên năm cuối sau đây vào Vòng Test IQ của chương trình:
Là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cấp trường và Cộng tác viên các CLB trực thuộc Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cấp trường.
Là các đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó có thành tích tốt trong học tập
Là chiến sĩ Mùa hè xanh tiêu biểu
 Lưu ý: Các bạn trong diện đặc cách sẽ ứng tuyển qua link sau: http://bit.ly/CDFresh_Shortcut
Trân trọng.