CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT!! 21-11-2015

Một trong những thời khắc quan trọng trong năm của ngôi nhà Kế Kiểm đã đến. 21-11 ngày thành lập khoa Kế toán - Kiểm toán..

Đối với mỗi một thành viên gia đình kế kiểm, ngày này đã trở thành một ngày đặc biệt, khó quên. Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của Đại học Kinh tế - Luật, khoa Kế toán - Kiểm toán luôn là chiếc nôi dìu dắt và đào tạo ra biết bao sinh viên ưu tú, những con người tài đức vẹn toàn, những sinh viên đã, đang và sẽ làm việc tại khắp mọi miền đất nước, đóng góp tài năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nước nhà.

Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình của chúng ta khoa Kế toán - Kiểm toán, những lời tri ân chân thành nhất đến các quý thầy cô - những người tận tâm đã xây dựng và phát triển đại gia đình ấy và những lời chúc học tập rèn luyện tốt đến tất cả các bạn sinh viên Kế - Kiểm. Chúng ta hãy cùng cố gắng xây dựng một ngôi nhà Kế Kiểm lớn mạnh, nơi đào tạo ra những nhân tài để bất kì sinh viên nào cũng tự hào nói "Tôi đến từ khoa Kế toán - Kiểm toán UEL".

Một lần nữa chúc mừng sinh nhật khoa Kế toán - Kiểm toán!!!

(Theo Ban truyền thông ĐK KTKT)