Thông tin lớp học-Accounting (ICAEW CFAB)

Khoa KTKT gửi tới các em thông tin và lịch học môn Kế toán của chương trình CFAB- ICAEW sẽ học buổi đầu tiên vào sáng chủ nhật tuần tới, 06/05/2018.
Accounting là một trong sáu môn học của chứng chỉ ICAEW CFAB (Bao gồm: Accounting, Assurance, Law, Business and Finance, Principles of Taxation và Management Information ).
Đây là chứng chỉ QUỐC TẾ cần thiết đối với các bạn sinh viên chuyên ngành KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN và TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, cũng là một điểm cộng trong đánh giá của nhà tuyển dụng và được các hội viên trên toàn thế giới đánh giá rất cao.
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
+ HỌC PHÍ: 3.500.000 VNĐ (Học phí ƯU ĐÃI dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, đã bao gồm bộ sách gốc môn Accounting).
+ THỜI LƯỢNG: 60 giờ.
+ ĐỊA ĐIỂM: trường Đại học Kinh tế Luật (phòng học sẽ thông báo tới SV đăng ký sau)
+ THỜI GIAN MỞ LỚP: 06/05/2018
+ THỜI GIAN HỌC:  sáng 8:00 - 11:30; chiều 1:00 - 4:00
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/8o8s1XWkMAGAdG412
+ HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: ngày 04/05/ 2018.
Trân trọng.