Chung Kết Cuộc Thi Tìm Kiếm CEO Tương Lai Lần 08 – Năm 2018

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” tự hào là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực quản trị, tìm tòi khám phá và muốn biết thêm những trải nghiệm với cương vị là một nhà điều hành tập sự.
Trải qua 08 mùa thi thu hút sự quan tâm rộng rãi của báo chí, truyền thông, doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên… “Tìm kiếm CEO tương lai” là nơi quy tụ những con người có cùng đam mê và khao khát cống hiến cho xã hội, dám chấp nhận thách thức, xông pha và không ngại dấn thân,
Hành trình lần 08 của niềm tự hào mang tên “Tìm kiếm CEO tương lai”. Trải qua 2 vòng thi, 04 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, với phần tranh đấu ngang tài ngang sức của top 04 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.
Đêm Gala chung kết vào ngày 27/04/2018 vừa qua tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3 TPHCM).

Sau các vòng thi cam go thì sinh viên Khoa Kế toán-Kiểm toán Đoàn Vinh Phú K15409 đến từ Đại học Kinh Tế-Luật đã trở thành người về nhất. Từ vòng thi đầu tiên, bạn đã thể hiện tâm lý vững vàng và sự tự tin để thể hiện mình ở các vòng thi.