Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ký kết trao đổi, chia sẻ tài liệu thư viện

Ngày 24.03.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc trao đổi, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa thư viện của hai Trường.

Hai Trường nhất trí trao đổi tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Tài liệu trao đổi là những tài liệu được hai Trường biên soạn, xuất bản và phát hành, gồm: giáo trình, tạp chí khoa học, các ấn phẩm khác thuộc sở hữu của hai Trường. Bên cạnh đó, thư viện sẽ cấp quyền truy cập cho cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên cao học và nghiên cứu sinh của hai Trường khi có nhu cầu sử dụng tài liệu số.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ về việc trao đổi, chia sẻ tài liệu thư viện nhằm xây dựng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới./.

TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật và NGƯT. PGS. TS. Đoàn Thanh Hà -
Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM  ký kết biên bản ghi nhớ

Đoàn công tác Trường ĐH Kinh tế - Luật tham quan Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM