Thông tin ngày hội việc làm - CPA AUSTRALIA CAREERS 2017

Khoa Kế toán - Kiểm toán gửi đến các bạn sinh viên thông tin ngày hội việc làm:
CPA Australia sắp sửa tổ chức Ngày hội Việc làm CPA Australia Careers 2017 cho các em sinh viên mới vừa/sắp sửa tốt nghiệp và sinh viên năm 3 & 4 đã theo học chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán / Tài chính – Ngân hàng và Kinh tế đối Ngoại / QTKD:
 Thứ Bảy 30/09/2017
8h30 sáng - 2h00 chiều
Khách sạn Reverie Saigon, Đại sảnh La Scala, Lầu 5 (Tòa nhà Times Square) – 22-36 Nguyễn Huệ. & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
 Đây là sự kiện lớn nhất của CPA Australia dành cho các em sinh viên trong năm nay, quy tụ 27 doanh nghiệp đa quốc gia và tổ chức quốc tế hàng đầu tham gia cung cấp cho sinh viên Thông tin tuyển dụng thực tập sinh & nhân viên mới trong ngành; Tư vấn con đường phát triển nghề nghiệp, Cách thức chuẩn bị CV và thư xin việc bằng tiếng Anh hiệu quả, Làm thế nào để tạo thương hiệu cá nhân tốt khi còn là sinh viên trước các nhà tuyển dụng? vv…. Ngoài ra, CPA Australia và các đơn vị này còn mang đến các tặng phẩm giá trị như i-Pad mini (do CPA Australia tài trợ) thông qua chương trình Rút thăm May mắn cho sinh các em sinh viên tham dự.
Trân trọng.