Thông tin cuộc thi - KPMG International Case Competition 2018

Khoa Kế toán - Kiểm toán gửi đến các bạn sinh viên thông tin cuộc thi:
Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên của quý trường một cơ hội được học tập, trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp cũng như để thể hiện tài năng, giao lưu và thi đua với bạn bè quốc tế, công ty TNHH KPMG xin kính gửi tới quý trường thông tin về cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh quốc tế KPMG 2018” – “KPMG International Case Competition 2018”
Xin kính gửi thầy/ cô và nhà trường thông tin về cuộc thi trong công văn đính kèm và kính mong sự hợp tác từ phía nhà trường trong việc đề cử (01) Một đội gồm 4 em sinh viên xuất sắc của trường tham gia cuộc thi Sơ Khảo vào trung tuần tháng 11 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội đạt giải nhất cuộc thi Sơ Khảo sẽ tham gia đêm Chung Kết tại thành phố Hồ Chí Minh để chọn ra đội dự thi cuộc thi KICC toàn thế giới tại Malaysia vào tháng 4 năm 2018.
File đính kèm: KPMG International Case Competition 2018.pdf
Mọi thông tin xin thầy/cô  liên hệ trực tiếp với em – Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng nhóm Nhân sự, phụ trách Cuộc thi KICC, Công ty TNHH KPMG tại địa chỉ email thaodoan@kpmg.com.vn số điện thoại +84 28 3821 9266 – số máy lẻ: 8726