Thông tin tuyển dụng Graduate Programme 2024 - Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Khoa KTKT xin được gửi đến sinh viên thông tin chương trình tuyển dụng Graduate Programme 2024 - Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RMS Việt Nam.

• RSM Việt Nam là một trong top 6 công ty về dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2001 với hơn 400 nhân viên tại Việt Nam. RSM Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế từ năm 2012.
  •  Địa chỉ : Tầng 3, L’MAK The Signature, 147-147bis Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Nhu cầu tuyển dụng:

• Chức vụ: Dịch vụ Kiểm toán và Đảm bảo, dịch vụ Con người và Tổ chức, dịch vụ Chuyển giá, dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ Giải pháp quy trình kinh doanh, dịch vụ Tư vấn Thuế doanh nghiệp, dịch vụ Tư vấn Giao dịch.
  • Kinh nghiệm: Sinh viên mới tốt nghiệp
  • Chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Luật, Kinh tế và các ngành liên quan.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Luật, Kinh tế và các ngành liên quan.
  • Thể hiện kỹ năng giao tiếp và cá nhân mạnh mẽ..
  • Có khả năng theo đuổi đam mê, học hỏi và phát triển không ngừng.

Quyền lợi được hưởng:

• Là một phần của mạng lưới RSM.
  • Có thời gian thực tế để tham gia chương trình phát triển chuyên môn.
  • Có lộ trình nghề nghiệp rõ ràng tại RSM.
  • Được hưởng phúc lợi theo chính sách của Công ty.

Thông tin ứng tuyển:

Miễn các yêu cầu đặc biệt: Có chứng chỉ ACCA kèm theo bằng chứng đính kèm trong đơn sẽ được MIỄN:

• Sàng lọc CV: Đã qua 2 trong 3 môn F1/F2/F3 hoặc cao hơn.
  • Kiểm tra:
  • Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo: Đã qua 3 kỳ thi của F3, F7, F8.
  • Dịch vụ Thuế & Tư vấn: Đã qua 3 kỳ thi của F4, F6, F7.
  • Phỏng vấn Nhóm: Có bằng Cao đẳng nâng cao và tiếng Anh đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương.
  • Phỏng vấn Cuối cùng: Không được miễn trừ.

Nếu lý lịch của bạn đáp ứng những nhu cầu này, vui lòng gửi sơ yếu lý lịch chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, bảng điểm và các bằng cấp khác.

Thông tin liên hệ: