Chuyến tham quan kiến tập tại nhà máy cấu kiện bê tông An Giang

Ngày 8/4/2016, hơn 30 bạn sinh viên lớp Chất lượng cao ngành K13409C và K14409C đã có chuyến tham quan kiến tập tại nhà máy cấu kiện bê tông An Giang, thuộc công ty cổ phần địa ốc An Giang. Tại đây, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về hoạt động, cơ cấu tổ chức, sản phẩm của công ty cổ phần địa ốc An Giang, trực tiếp tham quan quy trình sản xuất của nhà máy cấu kiện bê tông An Giang và nghe giới thiệu về quy trình hạch toán kế toán tại nhà máy. Ban Giám đốc đã dành nhiều thời gian giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến các vấn đề như quy trình tính giá thành sản phẩm, nguyên tắc đánh giá dự phòng hàng tồn kho, các bước lập dự toán, phân tích biến động giữa kế hoạch và thực tế... 

Chuyến tham quan là sự kết nối ý nghĩa giữa những kiến thức lý thuyết và hiểu biết thực tế. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thấy được bản thân mình sau khi ra trường, hiểu được những yêu cầu của ngành nghề để có những định hướng phù hợp, không chỉ trau dồi kiến thức, kĩ năng mà còn rèn luyện ý thức đạo đức nghề nghiệp, "giữ được chữ Tâm đối với công việc và cuộc sống", như lời ông Nguyễn Văn Trung, giám đốc nhà máy nhắn nhủ.  

Một số hình ảnh của chuyến kiến tập:
Các bạn sinh viên K13409C và K14409C đi tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy


Ông Nguyễn Văn Trung, giám đốc nhà máy cấu kiện bê tông An Giang giới thiệu về công ty cổ phẩn địa ốc An Giang và nhà máy cấu kiện bê tông An Giang.


Ban Giám đốc nhà máy cấu kiện bê tông An Giang chụp hình lưu niệm cùng sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán
Tổng truy cập: 1,003,077

75,760