Thông tin tuyển sinh mùa thứ 2 của chương trình ICAEW - KPMG S.T.A.R

Khoa KTKT gửi tới các sinh viên chương trình dưới đây.
Lưu ý:
- Nếu các em đã có chứng nhận môn CFAB thì trong CV để bổ sung thông tin này và nộp giấy chứng nhận điểm môn CFAB kèm với hồ sơ.
- Bảng điểm (từ năm nhất đến nay) các em tải từ myuel, ko cần xác nhận của phòng Đào tạo.
- Các em điền thông tin cá nhân trong file excel đính kèm.

KPMG - ICAEW S.T.A.R MÙA 2 CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ
Chương trình S.T.A.R (Shining Talent And Role model) được trường Đại học Kinh tế Luật, công ty TNHH Kiểm toán KPMG phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đồng triển khai từ năm 2018.

Thông qua chương trình, các sinh viên sẽ có cơ hội dành được suất thực tập hấp dẫn tại KPMG - một trong bốn công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới và hoàn thành Chứng chỉ quốc tế về Kế toán, Tài chính, Kinh doanh (ICAEW CFAB).

Tiếp nối thành công của mùa 1, chương trình S.T.A.R mùa thứ 2 sẽ mở đợt tuyển sinh

Thời gian: từ ngày 3/11/2019 đến ngày 17/11/2019
Hồ sơ bao gồm: CV và Bảng điểm học kì gần nhất của ứng viên
Lộ trình hấp dẫn của chương trình S.T.A.R

-       Toàn bộ sinh viên năm 2 và năm 3 chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển
-       Những ứng viên phù hợp sẽ được mời tham dự một vòng thi tiếng Anh và một vòng phỏng vấn cùng KPMG và ICAEW
-       Những ứng viên được lựa chọn vào chương trình S.T.A.R sẽ được hỗ trợ học phí và lệ phí thi 01 môn trong chương trình ICAEW CFAB.
-       Và được tham dự khóa huấn luyện kỹ năng đặc biệt do KPMG và ICAEW xây dựng và đào tạo

Top 5 sinh viên trong chương trình S.T.A.R có điểm thi môn đầu tiên cao nhất trong chương trình học ICAEW CFAB sẽ được trải nghiệm kỳ thực tập hè tại KPMG.
Bước sang năm thứ 4, những sinh viên xuất sắc có cơ hội được tuyển thẳng vào kỳ thực tập và trở thành nhân viên chính thức của KPMG.

Hướng dẫn đăng ký
1.    Ứng viên gửi CV và Bảng điểm về địa chỉ email: khoaktkt@uel.edu.vn cho khoa KTKT trước 12.00 trưa Chủ Nhật ngày 17/11/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: Ms. Trân Phạm – 0933 250 471 – tran.pham@icaew.com