Học bổng KPMG - ICAEW STAR

Khoa KTKT gửi tới các em chương trình STAR dành cho SV năm thứ 3 của khoa, chi tiết dưới đây:.
Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết vào tháng 9/2018 giữa các bên, hàng năm, ICAEW, KPMG và UEL sẽ tuyển chọn khoảng 20 sinh viên xuất sắc từ các sinh viên vừa kết thúc năm thứ 2 chuyên ngành kế toán - kiểm toán.
Cụ thể, ba bên cam kết tài trợ cho nhóm sinh viên được chọn học và thi một môn chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (CFAB); ICAEW và KPMG sẽ cùng xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhóm sinh viên. Kết thúc năm học thứ 3 tại trường, những sinh viên thi đỗ tối thiểu 1 trong 3 môn của chương trình ICAEW CFAB sẽ được trải nghiệm thực tập hè tại KPMG. Bước sang năm thứ 4, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội thực tập tốt nghiệp và trở thành nhân viên chính thức của KPMG.

CHƯƠNG TRÌNH STAR

1. Đối tượng: Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán UEL bắt đầu bước vào năm học thứ 03.
2. Chương trình hợp tác
- Tuyển sinh viên hết năm thứ 2 và bắt đầu vào năm 3, có điểm GPA của 2 năm đầu phải từ 7.5 trở lên : 20 sinh viên
- Sinh viên sẽ học 3 trong 6 môn chương trình ICAEW CFAB: Accounting - Kế toán, Management Information - Kế toán quản trị và Assurance - Kiểm toán trong 2 năm: năm 3 và đầu năm 4.
- Sinh viên sẽ phải dự thi kỳ thi quốc tế của ICAEW và thi đỗ 3 môn này
- Sinh viên sẽ vào kiến tập tại KPMG sau khi hết năm thứ 3
- Sinh viên sẽ đi thực tập chính thức tại KPMG vào năm thứ 4
- Sau khi tốt nghiệp ĐH và pass performance assessment của KPMG sẽ được nhận vào làm việc chính thức tại KPMG

3. Hỗ trơ từ các bên

- KPMG sẽ tài trợ chi phí giảng viên cho 1 môn CFAB (Lecture fee): VND 40mil/ môn. Bao gồm chi phí 60 giờ giảng dạy, 3 bài progress test và 2 bài mock exam ( bao gồm chi phí ra đề và chấm bài)
- ICAEW sẽ tài trợ phí thi 1 môn cho 20 bạn sinh viên: GBP 1,400 (VND 42 mil)/ môn. Hỗ trợ các bạn sinh viên mua sách với chị phí 330,000đ/bộ/môn. Kích hoạt E-book cho bạn nào đã đăng kí lịch thi, thời hạn sử dụng e-book là 6 tháng/môn.
- UEL sẽ tài trợ lớp học và các chi phí logistic cho lớp học, hỗ trợ tìm giảng viên phù hợp cho môn học được lựa chọn.

4. Qui trình tuyển:
- Vòng 1: Interview tuyển đầu vào => Đại diện của ICAEW, KPMG và Khoa sẽ tham gia interview.
- Vòng 2: Trước khi vào thời gian kiến tập, sinh viên đã phải thi 1 môn và đỗ. KPMG sẽ nhận những bạn đã đỗ vào kiến tập
- Vòng 3: Sinh viên phải thi hết 3 môn và qua vòng phỏng vấn của KPMG để được nhận vào thực tập chính thức
MOU sẽ được kí kết trong thời hạn 3 năm.

5. Cách thức gửi hồ sơ đăng ký
Các em gửi hồ sơ qua email khoaktkt@uel.edu.vn gồm CV (tiếng anh, có hình) và Bảng điểm (không cần bản có dấu)
Thời hạn: trước 14g00 chiều thứ 2, 29/10/2018

Ghi chú: Đặt tên file UEL- CV - K16405 -Tran Huong Giang/ UEL- BĐ - KL16405 - Tran Huong Giang (nếu trong lớp trùng tên thì bổ sung thêm MSSV ở tên file).

Trân trọng.