Hội thảo webinar Cơ hội thành công trong tuyển dụng cùng ACCA - UEL

Khoa KTKT gửi thông tin đến sinh viên chương trình Cơ hội thành công trong tuyển dụng cùng ACCA-UEL,  tham gia chương trình này sẽ được cộng điểm rèn luyện.

Thân gửi các bạn sinh viên,

Để thành công trong kỳ tuyển dụng khi rời ghế nhà trường, các bạn sinh viên không chỉ trang bị cho mình các kiến thức ngành học mà còn phải chuẩn bị cho bản thân một CV ấn tượng với các kỹ năng và thành quả đạt được, cũng như cách trả lời phỏng vấn thông minh và tạo điểm cộng trước mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng đều nắm được những kỹ năng cơ bản khi ứng tuyển vào các vị trí công việc mong muốn.

Chắc hẳn các bạn có rất nhiều trăn trở:

Nội dung trình bày trong CV là một yếu tố quan trọng và làm thế nào để tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng và sự khác biệt giữa hàng trăm ngàn CV khác?

Đậu được vòng xét tuyển CV, nhận được lời mời phỏng vấn nghĩa là bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, thử thách vẫn còn ở phía trước, cần chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn sắp tới với cách trả lời thông minh, thể hiện sự tự tin để khiến bản thân nổi bật hơn hẳn so với các ứng viên khác?

Để có lời giải đáp cho các thắc mắc đó, mời bạn đến với buổi hội thảo trực tuyến Ứng tuyển đâu, thành công đó! do ACCA Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia Tp. HCM để nắm bắt bí quyết nâng cao kỹ năng trình bày CV & trả lời phỏng vấn thông minh để giúp bản thân đạt thêm nhiều điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian: 10.00 - 11.30 Thứ Bảy, ngày 25/04/2020

- Hình thức tham dự: Trực tuyến

- Đối tượng tham gia: Sinh viên từ năm 1 đến năm 4, Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia Tp.HCM

- Diễn giả: '
Anh Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng phòng Nhân sự, Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
Chị Lê Huyền Linh - Chuyên viên tuyển dụng cao cấp, Công ty TNHH PwC (Việt Nam)

  • Cách thức đăng ký: chỉ đơn giản là click vào: https://bit.ly/ACCA-ungtuyenthanhcong-UEL để nhận link đăng nhập vào hội thảo trực tuyến.

  • Thời gian: 10:00-11.30 Thứ 7, 25/04/2020

  • Hạn đăng ký: 24/04/2020


Ngoài ra, các bạn sinh viên Khoa kế toán kiểm toán trường Đại học Kinh tế-Luật còn nhận được 3 điểm rèn luyện khi đăng ký và tham gia đến cuối chương trình hội thảo trực tuyến này.


- Nội dung chi tiết:
* Đôi nét về Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
* Đôi nét quy trình tuyển dụng của PwC Việt Nam
* Cách trình bày CV ấn tượng
* Kỹ năng phỏng vấn tạo điểm cộng trước mắt nhà tuyển dụng

- Phần quà đặc biệt cho khán giả:
- ACCA sẽ dành ra các phần quà cực kỳ hấp dẫn cho 15 bạn đăng ký sớm nhất rơi ngẫu nhiên vào số 10, 30, 50... và tham dự đến cuối chương trình.
- Ngoài ra, các cặp vé xem phim CGV và các combo quà tặng hấp dẫn của ACCA & PwC đang chờ để được trao cho những bạn đưa ra câu trả lời nhanh nhất và đặt những câu hỏi hay nhất dành cho diễn giả.


Tổng truy cập: 1,003,061

75,744