Chương trình KPMG - ICAEW STAR

Khoa KTKT gửi đến các bạn sinh viên thông tin chương trình:
Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng công ty Kiểm toán KPMG vừa qua đã ký kết biên bản hợp tác với trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Ngoại thương cơ sở thành phố HCM triển khai “Chương trình KPMG - ICAEW STAR” nhằm trang bị thêm kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập sớm cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.”

Theo thỏa thuận hợp tác, hàng năm, ICAEW, KPMG và nhà trường sẽ tuyển chọn 20 sinh viên xuất sắc và cam kết tài trợ cho nhóm sinh viên được chọn học và thi một môn chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (CFAB); ICAEW và KPMG sẽ cùng xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhóm sinh viên. Kết thúc năm học thứ 3 tại trường, những sinh viên thi đỗ tối thiểu 1 trong 6 môn của chương trình ICAEW CFAB sẽ được trải nghiệm thực tập hè tại KPMG. Bước sang năm thứ 4, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội thực tập tốt nghiệp và trở thành nhân viên chính thức của KPMG.

Chương trình hợp tác giữa ICAEW, KPMG và các trường đại học chuyên ngành kế toán- kiểm toán được kỳ vọng sẽ tạo ra một lực lượng Kế toán viên, Kiểm toán viên trình độ cao, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của thị trường dịch vụ kế toán- kiểm toán của Việt Nam trong thời gian tới.

Trân trọng./.