𝐈𝐂𝐀𝐄𝐖 𝐂𝐅𝐀𝐁 2019 Movie Day: False Assurance

Ngày 12/05/2019, tại CINESTAR Cinema TP. Hồ Chí Minh (HCM), Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (𝐈𝐂𝐀𝐄𝐖) đã phối hợp cùng Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (𝐕𝐀𝐂𝐏𝐀) tổ chức buổi chiếu phim 𝐅𝐀𝐋𝐒𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄 cho các bạn học viên 𝐈𝐂𝐀𝐄𝐖 𝐂𝐅𝐀𝐁 và sinh viên (SV) yêu thích ngành Tài chính – Kế toán.


Tham dự sự kiện có ThS. Lê Thị Bích Hải – Phó Trưởng văn phòng 𝐕𝐀𝐂𝐏𝐀 tại TP HCM; Thầy Đào Vũ Hoài Giang – Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán, ĐH Kinh tế-Luật với vai trò dẫn dắt chương trình cùng sự hướng dẫn của thầy Lê Tuấn Bách – ĐH Ngoại Thương CS2.𝐅𝐀𝐋𝐒𝐄 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄 là bộ phim đào tạo đầu tiên do 𝐈𝐂𝐀𝐄𝐖 sản xuất và được nhiều trường ĐH, các công ty và tổ chức lớn trên thế giới mua bản quyền để sử dụng làm tài liệu và đào tạo. Bộ phim nêu bật tầm quan trọng của Đạo Đức Nghề Nghiệp, Tính Hoài Nghi Nghề Nghiệp và sự cần thiết của việc kiểm tra chất lượng, chất vấn thông tin khi điều hành tổ chức, doanh nghiệp.


Sau mỗi phần của bộ phim, SV được phân tích, thảo luận các vấn đề và nêu ý kiến, quan điểm của mình cũng như được nghe chia sẻ để hiểu sâu hơn về cách thức vận hành, quản lý công ty một cách chuyên nghiệp.


Bên cạnh những phần thảo luận sôi nổi về học thuật, SV còn được tham dự các trò chơi hấp dẫn để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về ngành nghề Tài chính – Kế toán và được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.


Tổng truy cập: 1,003,057

75,740