Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trung tâm Đào tạo Smart Train

Sáng ngày 18/04/2012, tại Phòng 103 - Trường Đại học Kinh tế - Luật (cơ sở Linh Xuân, Thủ Đức) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa đại diện Nhà trường và đại diện Trung tâm Đào tạo Smart Train. Đồng thời cũng trong dịp này, Lễ ra mắt văn phòng làm việc và ghi danh của Trung tâm Đào tạo ACCA - CMA tại phòng 307. Nội dung ký kết về việc hợp tác triển khai đào tạo các chương trình Kế toán – Tài chính quốc tế dành cho sinh viên và những người đi làm có quan tâm khóa học.
Đại biểu đến tham dự và chứng kiến lễ ký kết giữa hai bên, về phía Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA): Phó GS. TS. Reaf Lawson – Phó Chủ tịch Hiệp hội; về phía Smart Train: ThS. Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Smart Train, chị Lệ Thị Diễm Phước – Trưởng phòng phát triển kinh doanh; Cô Maria Mc Kenna, ACA (UK), giảng viên ACCA tại Smart Train; về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật: TS. Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS La Xuân Đào - Phó Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, ThS Hoàng Thọ Phú - Phó Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, ThS Lê Thị Bích Thủy - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Trần Thanh Long - Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, cán bộ, giảng viên và hơn 50 sinh viên tham gia.
Trong phiên làm việc trước Lễ ký kết, PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện đã tiếp thân mật Phó GS. TS. Reaf Lawson – Phó Chủ tịch Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA). Hai bên đã giới thiệu, trao đổi với nhau về tình hình hoạt động của Nhà trường cũng như của IMA. Bên cạnh đó, Phó GS. TS. Reaf Lawson cũng giới thiệu đến Trường Đại học Kinh tế - Luật về Tạp chí Kế toán Quản trị thuộc IMA và mong muốn cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia các công trình nghiên cứu, bài viết...cho tạp chí. Đây là một cơ hội tốt để cán bộ, giảng viên tiếp cận với những quan điểm mới của thế giới, cập nhật kiến thức và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn trong quá trình giảng dạy.
N
ội dung ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trung tâm đào tạo Smart Train hướng đến đào tạo các chương trình Kế toán - Tài chính đạt chuẩn mực quốc tế của các tổ chức uy tín thuộc các Hiệp hội Kế toán Quản trị của các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc...Đây là định hướng đúng đắn của Trường Đại học Kinh tế - Luật trong thời gian qua khi luôn chào đón những doanh nghiệp uy tín, đáng tín cậy trở thành đối tác của Trường. Thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện các thỏa thuận hợp tác, Nhà trường và doanh nghiệp cung ứng các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh của buổi kí kết