Buổi hướng dẫn viết báo cáo Chuyên đề thực tập/ khóa Luận tốt nghiệp cho K18 Khoa KTKT

Sáng ngày 11/10/2021, Khoa KTKT trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức trực tuyến Buổi hướng dẫn viết báo cáo Chuyên đề thực tập/ khóa Luận tốt nghiệp cho K18.

Đến với buổi hướng dẫn, TS.Phạm Quốc Thuần (Trưởng bộ môn Kiểm toán) và Ths.Hoàng Thị Mai Khánh (Phó Trưởng bộ môn Kiểm toán) đã truyền đạt một số thông tin cho sinh viên về các mốc thời gian của kỳ thực tập khóa Luận tốt nghiệp và học chuyên các môn chuyên môn. Ngoài ra, các giảng viên bộ môn cũng giúp các sinh viên nắm rõ những quy định của Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng như cách thức để viết một báo cáo Chuyên đề thực tập và một báo cáo khóa Luân tốt nghiệp; cách trình bày và bảo vệ khóa Luân tốt nghiệp. Cũng trong khuôn khổ của buổi hướng dẫn, các sinh viên đã được quý thầy cô giải đáp tận tình những thắc mắc có liên quan.

Buổi hướng dẫn diễn ra vô cùng thuận lợi và được xem như bước đệm để sinh viên có những định hướng rõ ràng hơn cho những chặng đường sắp tới.