Chuyến kiến tập tại Đà Nẵng, lớp K17405C

Ngày 24 - 26/4/2021, lớp Kế toán CLC khóa K17 đã có chuyến đi kiến tập tại Trụ sở chính Công ty TNHH Tư Vấn và Giải Pháp Doanh Nghiệp ATT (Thành phố Đà Nẵng). Sinh viên tham gia chuyến kiến tập với tinh thần háo hứng, nghiêm túc, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn để trao đổi và thảo luận khi đến công ty.

Tại đây, các bạn sinh viên được tham quan và tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của từng phòng ban, đặc biệt là công việc mà kế toán đang thực hiện. Cùng với những chia sẻ trực tiếp từ chị Giám đốc Lê Thị Thùy Trang cũng như chị Dương Kiều Trang - Giám đốc kinh doanh, đã đem lại nhiều giá trị cho sinh viên về cả chuyên môn, trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng và thái độ...

Buổi kiến tập là một trong chuỗi những hoạt động Khoa Kế toán - Kiểm toán triển khai nhằm chuẩn bị những kĩ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình chinh phục các cơ hội nghề nghiệp. Không những thế, việc tiếp xúc sớm với các nhà tuyển dụng còn giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực và trở nên tự tin hơn để thực hiện những mục tiêu của mình. 

Một số hình ảnh của chuyến đi kiến tập:Tổng truy cập: 1,497,132