Hội nghị Kỹ năng Toàn cầu ICAEW

Khoa KTKT gửi tới các em thông tin về hội nghị kỹ năng toàn cầu trực tuyến do ICAEW tổ chức (đính kèm Agenda 3 ngày 8-10/9/2020).

Các em quan tâm đăng ký tham dự theo hướng dẫn ở dưới.

Hàng ngàn sinh viên khắp nơi trên thế giới, từ Luân Đôn đến Cộng hòa Síp, từ Dubai đến Singapore đang háo hức đăng ký tham dự Hội nghị kỹ năng toàn cầu ICAEW sẽ diễn ra trong ba ngày từ 08/09/2020 đến 10/09/2020.

Đại dịch COVID - 19 đã làm bật lên tầm quan trọng của việc phát triển các kỹ năng mới nhằm nâng cao sự tự tin và phát triển nghề nghiệp trong thời kỳ sắp tới. Các bạn trẻ đang phải nỗ lực gấp nhiều lần để có thể khẳng định năng lực giữa những đồng nghiệp xuất sắc và luôn tràn đầy năng lượng trong môi trường việc làm vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh yêu cầu tiên quyết về bằng cấp chuyên môn, các nhà tuyển dụng hiện nay còn dành sự ưu tiên và đánh giá cao cho những ứng viên nắm vững các kỹ năng phù hợp với công việc.

Hội nghị Kỹ năng Toàn cầu ICAEW” được thiết kế và tổ chức đặc biệt dành cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa nghề nghiệp, giúp các bạn định hướng phát triển nghề nghiệp với thái độ tích cực, trang bị và nâng cao những kỹ năng thiết yếu cho cơ hội tương lai!

Lý do không thể bỏ lỡ sự kiện “khủng” dành cho chính bạn!

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các ICAEW Chartered Accountants và những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và kế toán;

Giao lưu với các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới;

Được “bật mí” các bí kíp để có thể trở thành ứng viên số 1 trong mắt các nhà tuyển dụng;

Kết nối với hàng ngàn sinh viên quốc tế trên toàn cầu;

Trang bị những kỹ năng và thái độ ứng xử tối quan trọng đối với các bạn trẻ chuẩn bị bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

ICAEW sẽ cấp giấy chứng nhận cho sinh viên tham dự Hội nghị.

Hãy cùng ICAEW đặt lịch hẹn cho 03 ngày từ 08/9/2020 đến 10/9/2020 với 17 phiên tọa đàm, thảo luận và lựa chọn những chủ đề thú vị và hữu ích vào những khoảng thời gian phù hợp với bạn nhé!

Thứ Ba, ngày 08/9/2020 từ 15h00 đến 19h00 (Giờ Việt Nam)

Thứ Tư, ngày 09/9/2020 từ 15h00 đến 19h00 (Giờ Việt Nam)

Thứ Năm, ngày 10/9/2020 từ 15h00 đến 17h30 (Giờ Việt Nam)

Đăng ký ngay để giành một suất tham dự hoàn toàn miễn phí trước ngày 04/09/2020 theo đường link https://bit.ly/31bcYlk