Thông tin Tuyển dụng 2022 - Công ty TNHH Kiểm toán Sao Việt

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Tuyển dụng của Công ty TNHH Kiểm toán Sao Việt.
Số lượng: 03 nhân viên nam, 05 nhân viên nữ.
Vị trí: Trợ lý kiểm toán viên.
Yêu cầu chung:
  • Đã tốt nghiệp đại học (hoặc sẽ tốt nghiệp đại học trước tháng 10 năm 2022) hệ chính quy, chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán;
  • Trinh độ ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Có khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh, tiếng Trung Quốc ở trình độ khá;
  • Trinh độ vi tính: Sử dụng thành thạo Microsoft Ofice (Word, Excel, PowerPoint) và nếu biết sử dụng các phần mềm kế toán Misa,.. sē được ưu tiên tuyển dụng;
  • Yêu cầu về sức khỏe: có sức khỏe tốt để làm công việc trình độ cao;
Địa điển làm việc: Tại văn phòng CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KIÊM TOÁN SAO VIỆT và các công ty khách hàng của chúng tôi.
Quyền lợi của ứng viên:
  • Được ký hợp đồng lao động, được trả lương (theo thỏa thuận) đầy đủ và đúng hạn, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động hiện hành.
  • Đào tạo chuyên sâu về thực hành kiểm toán BCTC, làm việc nhóm.
  • Hàng năm được đào tạo, cập nhật kiến thức, cập nhật nội dung các văn bản pháp luật mới ban hành.
Hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn xin dự tuyển;
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân (có hình thė);
  • Bằng tốt nghiệp đại học (photo) nếu đã tốt nghiệp;
  • Bảng điểm các năm học đại học (photo);
  • Các văn bằng chuyên môn khác có liên quan, chứmg chi ngoại ngữ, vi tính,.. photo);
  • Hồ sơ khám sức khỏe tổng quát (có thể bổ sung sau);
Lru ý: Khi được mời phỏng vấn, các ứng viên phải mang theo CCCD, CMND còn hiệu lực, bản gốc của các văn bằng có liên quan để đối chiếu với bản photo nêu trên.

Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 20/06/2022

Các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ dự tuyển vào email: saovietco.cn2.@gmail.com
Hoặc gửi hồ sơ dự tuyển (bản in) tới địa chỉ sau:
Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm Toán Sao Việt
Địa chỉ: 366/7A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
SDT liên hệ: 028 35533730 - 731.
Người liên hệ: Chị Phùng Ngọc Linh