Thông tin tuyển dụng thực tập sinh 2020-2021: Công ty TNHH Parker Russell Việt Nam

Khoa KTKT xin gửi đến thông tin tuyển dụng thực tập sinh từ công ty TNHH Parker Russell Việt Nam:

1 / Đối tượng lựa chọn:

• Sinh viên chính quy của các trường Đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng hoặc các ngành có liên quan.
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm, thông thạo tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp tốt;
  • Có trách nhiệm và nỗ lực, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc;
  • Tự tin, nhiệt tình, có mong muốn và cam kết phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

2 / Quyền lợi của Sinh viên thực tập tại Parker Russell Vietnam:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, hỗ trợ cao.
  • Được ưu tiên tuyển dụng vào các bộ phận Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn giá thị trường cho Công ty ngay sau khi kết thúc đợt thực tập dựa trên kết quả đánh giá thực tập của Ban Giám đốc Công ty;
  • Trong thời gian thực tập được bố trí tham gia trực tiếp vào các nhóm nghiệp vụ tại các đơn vị khách hàng với vị trí kiểm toán, kế toán, tư vấn giá thị trường;
  • Được tham gia đào tạo nghiệp vụ, được hướng dẫn đào tạo và hỗ trợ trên công việc đi khách hàng thực tế.
  • Được hưởng phụ cấp trong thời gian thực tập theo quy định hiện hành của công ty.
  • Được tư vấn, định hướng và trợ giúp nguồn tài liệu trong thời gian chuẩn bị “ Chuyên đề thực tập ” bởi các kiểm toán viên cao cấp của Công ty.

3 / Hồ sơ tham gia:

• CV
  • Mẫu đăng ký (theo file mẫu đính kèm)
  • Bảng điểm có xác nhận của trường Đại học
  • 1 ảnh 4 x 6
  • Giấy giới thiệu của trường Đại học
  • Các Chứng chỉ khác, giấy khen và giải thưởng khác (nếu có)
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/10/2020
  • Thời gian thực tập: Từ tháng 12/2020 đến 31/03/2021

4 / Cách thức nộp hồ sơ (Chọn 1 trong 2 hình thức sau)

• Qua email: hr@prv.com.vn
  • Trực tiếp tại văn phòng: Phòng 308, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi tiết xem file:THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH 2020-2021.pdf

Trân trọng./.