Chương trình Học bổng ACCA Futurist 2020

Khoa KTKT xin gửi đến thông tin về học bổng ACCA Futurist 2020:

Chương trình Học bổng ACCA Futurist 2020 của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA). Chương trình học bổng đã được chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 15/10/2020, bao gồm 15 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 525 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên Kế toán, Kiểm toán, Tài chính xuất sắc đang học tập tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đồng hành với công cuộc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực tài chính kế toán, chương trình Học bổng ACCA Futurist 2020 mong muốn là một phần hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận với Văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cũng như góp phần cung cấp nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp đặc biệt trước những thay đổi và tác động của môi trường kinh doanh như đại dịch COVID-19.

Website chính thức của chương trình: https://www.accaglobal.com/vn/en/campaign/acca-scholarship.html

 

“Một văn bằng toàn cầu, triệu cơ hội khởi đầu”

Với thông điệp nêu trên, ACCA tin rằng Học bổng Futurist 2020 sẽ là một chương trình rất ý nghĩa đến với sinh viên ngành Kinh tế nói chung và sinh viên Khoa Kế toán, Kiểm toán, trường Đại học kinh tế - Luật nói riêng.

Chi tiết về chương trình học bổng và thông tin văn bằng ACCA, vui lòng xem ở tệp tin PDF đính kèm: ACCA Scholarship program 2020 - Uni.pdf

Văn bằng ACCA - Một văn bằng toàn cầu, triệu cơ hội khởi đầu.pdf

Trân trọng./.

 Tổng truy cập: 1,341,277

129,511