CÔNG CHIẾU BỘ PHIM FALSE ASSURANCE

Ngày 24/11/2020, Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã phối hợp cùng Khoa Kế toán-Kiểm toán (KTKT) trường ĐH Kinh tế-Luật, ĐHQG TPHCM (UEL), Không gian Khởi nghiệp & Ngoại ngữ và Đoàn khoa KTKT tổ chức buổi công chiếu bộ phim FALSE ASSURANCE với sự góp mặt của hơn 100 bạn sinh viên (SV) yêu thích ngành Tài chính-Kế toán.

 

Ảnh: SV trường

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhân sự  ICAEW, Ths. Hoàng Thị Mai Khánh – Phó Trưởng bộ môn Kiểm toán khoa Kế toán – Kiểm toán, ĐH Kinh tế-Luật với vai trò dẫn dắt và điều phối chương trình.

 

 

FALSEASSURANCE là bộ phim đào tạo đầu tiên do ICAEW sản xuất và được nhiều trường ĐH, các công ty và tổ chức lớn trên thế giới mua bản quyền để sử dụng làm tài liệu và đào tạo. Bộ phim nêu bật tầm quan trọng của Đạo Đức Nghề Nghiệp, Tính Hoài Nghi Nghề Nghiệp và sự cần thiết của việc kiểm tra chất lượng, chất vấn thông tin khi điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

Sự kiện này chính thức đánh dấu UEL tiếp nhận bộ phim đào tạo được tài trợ bản quyền bởi ICAEW từ tháng 11/2020. Theo đó Giảng viên sẽ sử dụng bộ phim trong các giờ học phù hợp với từng bộ môn.

 

 

Với sự dẫn dắt nhiệt tình của ThS. Mai Khánh, các bạn sinh viên được xem toàn bộ bộ phim, thảo luận sôi nổi và nêu ý kiến của mình cho một số tình huống thực tế. Học qua phim ảnh, học từ những tình huống cụ thể là điều thật sự mới mẻ mà ICAEW mang lại thông qua buổi công chiếu này.

 

 

Ngoài những phần thảo luận sôi nổi về học thuật, SV còn được tham dự các trò chơi thú vị để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về ngành nghề Tài chính – Kế toán và được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức chương trình. Tổng truy cập: 1,341,335

129,569