Học bổng TA năm học 2020 - 2021

TA VIETNAM INDUSTRIAL INC là một doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã mở xưởng sản xuất với diện tích 6ha tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào tháng 9 năm 2004. Kể từ khi thành lập, công ty TA đã sản xuất Grills và Resiters và xuất khẩu toàn bộ sản phẩm sang Hoa Kỳ. Công ty TA VIETNAM INDUSTRIAL INC đã thiết lập Quỹ học bổng TA VINA với mong muốn giúp đỡ học sinh, sinh viên có năng lực nhưng không đủ điều kiện, tập trung vào học tập, sau này có thể góp phần vào sự phát triển của Việt Nam.

Năm học 2020-2021, Công ty TNHH phát triển T.A Việt Nam tiếp tục tài trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về học bổng cụ thể như sau:

1/ Số lượng và giá trị học bổng: 80 suất

2/ Giá trị học bổng: 11 triệu đồng/suất

3/ Đối tượng nhận học bổng:

Là sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4 hệ chính quy đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM).

4/ Điều kiện nhận học bổng:

- Là sinh viên chính quy đang học tập tại Trường ĐH KInh tế - Luật.
- Phải chứng minh tình trạng tài chính khó khăn của gia đình (thông qua sổ chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo hoặc xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh khó khăn của gia đình).
- Thể hiện được khả năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành học thông qua Đơn xin cấp học bổng và một bài luận định hướng tương lai.
- Bảng điểm trung bình năm học 2019 - 2020 từ 7.0 trở lên (hệ 10) các học kỳ với sinh viên năm 2, năm 3, năm 4; Học bạ với điểm trung bình 3 năm học THPT từ 7,5 trở lên đối với sinh viên năm 1.

5/ Yêu cầu hồ sơ học bổng gồm:

Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng gửi 01 bộ hồ sơ về Phòng Công tác sinh viên để được xét tuyển học bổng, bao gồm:
1) Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu);
2) Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương;
3/ Bài luận hể hiện được khả năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành học (sinh viên tự viết không quá 2.000 từ).
4) Minh chứng tình trạng tài chính khó khăn của gia đình (thông qua sổ chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo hoặc xác nhận của chính quyền địa phương về hoàn cảnh khó khăn của gia đình).
5) Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng;
6) Bản sao các chứng nhận thành tích đã đạt được (từ cấp 3 đến đại học nếu có);
7) Bảng điểm trung bình và điểm rèn luyện năm học 2019 - 2020 đối với sinh viên năm 2, năm 3, năm 4; Học bạ photo đối với sinh viên năm 1.

6/ Thời gian thực hiện:

- Sinh viên ứng tuyển khai báo thông tin: TẠI ĐÂY
- Nộp hồ sơ đúng hạn tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A007).
- Thời gian xét học bổng: từ ngày 08 - 12/10/2020.
- Thời gian trao học bổng: Dự kiến sáng ngày 13/10/2020 (Thứ ba).

Hạn chót nhận hồ sơ và khai báo link: Đối với sinh viên năm 2,3,4 trước 16h00 ngày 30/9/2020 (Thứ tư). Đối với sinh viên năm 1 trước 16h00 ngày 07/10/2020 (Thứ tư).