Chương trình "TRI ÂN THẦY CÔ" nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2015

Từ xưa đến nay, "TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO" vẫn luôn truyền thống quý báu của dân tộc ta. Và nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý.

Nhân dịp ngày 20-11 đang gần kề, Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức chương trình "TRI ÂN THẦY CÔ" để thể hiện lòng biết ơn cũng như tình cảm của sinh viên trong khoa gửi đến các thầy cô, giảng viên trong khoa.

15g00 ngày 17/11/2015 tại phòng A515, chương trình được bắt đầu với sự tham gia của các thầy cô trong khoa cùng với các bạn sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán. Sau đoạn clip đầy ý nghĩa mà các bạn sinh viên trong khoa gửi cho các thầy cô đó là CUỘC THI CẮM HOA. Những lãng hoa tươi đẹp, ý nghĩ, với những tình cảm chân thành nhất được gửi đến thầy cô . Bên cạnh đó những tờ báo tường, tập san đầy tinh nghịch của các cô cậu học trò cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy cô.
Một lần nữa, chúng em mong chương trình sẽ là một kỉ niệm đẹp đối với thầy cô nhân ngày 20-11. Kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều!!!

(Theo Ban truyền thông ĐK KTKT)