Kiến tập tại công ty 3M, ngày 20/4/2015

Theo kế hoạch, vào ngày 20/4/2015, sinh viên lớp Chất lượng cao Khoá K13 và K14, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ có chuyến kiến tập tại công ty TNHH 3M Việt Nam.

1. Giới thiệu về 3M
3M là tập đoàn hàng đầu của Mỹ về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ đa dạng, cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, an toàn, tiết kiệm với hơn 70.000 sản phẩm sáng tạo. Công ty 3M hoạt động trên toàn cầu (trong đó có Việt Nam) và sản phẩm của 3M được bán trên 200 nước, bao gồm các ngành hàng ôtô, công nghiệp, gia dụng và văn phòng, điện –điện tử, viễn thông, y tế, bảo hộ lao động như khẩu trang, mặt nạ, film dán kính. Công ty TNHH 3M Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh, là chi nhánh thứ 61 của tập đoàn 3M Hoa Kỳ.

2. Nội dung chương trình kiến tập
- Sinh viên sẽ được tham quan quy trình quản lý sản xuất từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến tiêu thụ
- Sinh viên sẽ được giới thiệu về đặc điểm tổ chức công tác kế toán trong công ty, về một số phần hành kế toán hay kiểm toán nội bộ như cách tính giá thành, hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán,...
- Sau buổi kiến tập, sinh viên sẽ viết bài thu hoạch về những trải nghiệm của mình trong quá trình kiến tập