Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán khóa 2012 - 2016

Ngạn ngữ Hi Lạp có câu: “Học vấn có những chùm rễ đắng cay nhưng hoa quả lại rất ngọt ngào”. Bởi vì sự học không chỉ làm cho con người trở nên hiểu biết mà còn làm cho chúng ta biết quý trọng ý nghĩa của sự nỗ lực không ngừng. Đó cũng là điều mà hầu hết các SV trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG – HCM) đều cảm nhận được sau 4 năm học tập tại trường. Nhằm ghi nhận quá trình nỗ lực học tập, nghiên cứu và hoàn thành khóa học của các sinh viên,Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Kinh tế - Luật long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Kế toán, Kiểm toán khóa 2012 - 2016.

Trong suốt 11 năm kể từ khi khóa sinh viên đầu tiên của khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật ra trường, Khoa và Trường luôn dõi theo những phản hồi của doanh nghiệp, hội nghề nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Lời chúc mừng của thầy phó Hiệu trưởng, TS Dương Như Hùng

Lời chúc mừng của cô trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, TS Nguyễn Thị Lan Anh

Phần trao phần thưởng của ICAEW

Phần trao phần thưởng của CIMA và FTMS

Phần trao phần thưởng của Smart Train

Phần trao phần thưởng của ACCA

Tặng hoa và chụp hình lưu niệm với các khách mời.

Hình ảnh các thầy cô khoa KTKT và khách mời

Phần phát biểu của Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Trung tâm đào tạo Smart Train.

Phần phát biểu của tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Trúc, lớp K12409, đại diện cho các tân cử nhân.

Sau đó là phần trao bằng cho các tân sinh viên

Nhóm 1

Nhóm 2