Tọa đàm nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán

Nhằm giúp sinh viên trau dồi khả năng nghiên cứu, tự học, hỗ trợ các em trong việc tìm hiểu và khám phá những khía cạnh mới, những vấn đề mới trong đời sống cũng như trong ngành nghề Kế toán – Kiểm toán nói riêng và các ngành nghề, lĩnh vực khác nói chung, từ đó nâng cao khả năng sáng tạo, tính tư duy, sự năng động, hoạt bát, nâng cao sự tự tin, đồng thời giúp các bạn có thêm những kiến thức vững chắc vừa là kinh nghiệm, là hành trang vô cùng quan trọng và quý báu trong sự nghiệp sau này.

Buổi tọa đàm đã được tổ chức thành công với sự tham dự của cô Nguyễn Thị Lan Anh - trưởng khoa cũng như các giảng viên đồng thời là GVHD các nhóm NCKH: cô Nguyễn Thị Lan Anh, Cô Hồ Xuân Thủy, Cô Phạm Thị Huyền Quyên, Thầy Phạm Quốc Thuần và Cô Nguyễn Thị Phượng Loan

Ngoài ra, về phía khách mời, Khoa KTKT đã mời các nhóm cựu sinh viên, sinh viên đã thực hiện NCKH trong 2 năm học liên tiếp vừa qua về chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình vừa học tập vừa tham gia nghiên cứu khoa học:

- Em Nguyễn Thanh Bích Ngọc, Em Phạm Thị Ngọc Dinh, cựu sinh viên lớp K12405.  Giải nhất nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2014 – 2015, Giải khuyến khích NCKH cấp ĐHQG năm 2016.

- Em Trịnh Hải Linh, Em Nguyễn Ngô Phúc Thịnh, Em Trần Phương Quỳnh sinh viên lớp K14409, K13409C – top đầu NCKH cấp khoa năm 2014 – 2015 và 2015 – 2016, giải KK cuộc thi “Ứng dụng Kinh tế lượng vào phân tích Kinh tế 2016”

- Em Hoa Huỳnh Phương Anh và Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Nhóm sinh viên lớp K13409 – Giải nhì NCKH 2015 - 2016, hoàn thành cấp khoa 2014-2015.

Chương trình thực sự sôi động và bổ ích khi khơi gợi được niềm say mê tìm hiểu và học hỏi của các sinh viên chuẩn bị tham gia nghiên cứu khoa học.

Sau chương trình, khoa ghi nhận những đóng góp và trăn trở của các em để làm động lực cho khoa tổ chức các chuyên đề hỗ trợ nghiên cứu cho sinh viên vào tháng 11/2016.

Các hình ảnh tại chương trình