CHUNG KẾT CUỘC THI WAPA CHALLENGING LẦN III – NĂM 2015

Sáng ngày 25/10/2015 vừa qua, tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật, Vòng chung kết cuộc thi “WAPA Challenging 2015” đã diễn ra thành công tốt đẹp. 9 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 trường Đại học danh tiếng trên toàn thành phố đã được lựa chọn để bước vào vòng Chung Kết:

1. Đội As One đến từ trường ĐH. Kinh tế - Luật
  2. Đội Young Generation của ĐH. Kinh tế TP. HCM
  3. Đội Goodwill – ĐH. Ngân hàng TP.HCM

Vòng chung kết đầy cam go gồm 5 phần thi: “Phỏng vấn”, “Thử việc”, “Nhân viên tài năng”, “Tôi là kế toán trưởng”, và cuối cùng là phần thi “Tài năng tỏa sáng”. Có thể nói, 5 vòng thi đa dạng về cả kiến thức lẫn kĩ năng đã tạo cơ hội cho 9 bạn thí sinh thể hiện được năng lực vượt trội của bản thân. Khán giả đã được chứng kiến những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn và thực sự xuất sắc. Và cuối cùng, Ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng vô cùng giá trị với kết quả chung cuộc:

GIẢI NHẤT: Đội As One - ĐH. Kinh tế - Luật

GIẢI NHÌ: Đội Young Generation - ĐH. Kinh tế TP. HCM

GIẢI BA: Đội Goodwill - ĐH. Ngân Hàng

Đồng thời, qua phần thi “Tài năng tỏa sáng” với chủ đề thuyết trình cá nhân, với sự vượt trội về kỹ năng và bản lĩnh, thí sinh NGUYỄN MẠC KHẢI đã thực sự chinh phục được Ban giám khảo cũng như các bạn khán giả để trở thành Quán quân mùa WAPA CHALLENGING năm nay.

Tại Vòng chung kết, các bạn khán giả không chỉ có cơ hội chứng kiến 5 vòng thi đầy quyết liệt của 9 thí sinh, mà còn có cơ hội đón xem những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ Đội văn nghệ trường Đại học Kinh tế - Luật cũng như tham gia phần thi dành cho khán giả và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Một lần nữa, xin được chúc mừng cho sự thành công của tất cả các bạn thí sinh. Mong rằng WAPA CHALLENGING là một bước đệm để các bạn chạm tay đến với thành công trong tương lai nhé!

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà tài trợ: Nhà tài trợ Kim cương – ICAEW, Nhà tài trợ Bạc: CPA Australia, Đơn vị tài trợ Học bổng: Trung tâm đào tạo Smart Train, Trung tâm Anh ngữ thông minh Yola, Đại học Kỹ thuật Swinburne và Đơn vị đồng tài trợ: Công ty TNHH Odyssey Resources đã tin tưởng, quan tâm và  đồng hành cùng cuộc thi.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Quý thầy cô và các anh chị cựu sinh viên. Đây là những niềm động viên và hỗ trợ vô cùng to lớn để chúng tôi có thể đưa WAPA Challenging thành một sân chơi học thuật thường niên dành cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán. Kính chúc các Quý thầy cô và các đơn vị sức khỏe và thành công! Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành từ Đoàn trường Đại học Kinh tế -Luật, Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, các đơn vị, câu lạc bộ bạn đã nhiệt tình giúp đỡ trong công tác tổ chức cuộc thi.

Cuối cùng, xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn sinh viên đã luôn luôn quan tâm và theo dõi cuộc thi. Hy vọng cuộc thi đã mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích. Chúc các bạn luôn học tập và rèn luyện thật tốt!

WAPA Challenging 2015 đã kết thúc hết sức trọn vẹn và để lại dấu ấn không thể nào quên với tất cả chúng ta. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả mọi người!

Hẹn gặp lại tất cả trong WAPA Challenging 2016!

(Theo Wapa Club)