Công ty Cổ phần TAF cần tuyển Trưởng phòng kinh doanh và nhân viên kinh doanh

Công ty Cổ phần TAF cần tuyển Trưởng phòng kinh doanh và nhân viên kinh doanh có năng lực và kinh nghiệm cho công việc sau:

Mô tả công việc:

v  Nhân viên kinh doanh PHẦN MỀM:

• Bán phần mềm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc

v  Trưởng nhóm kinh doanh PHẦN MỀM:

• Xây dựng chính sách phát triển thị trường phần mềm tại Việt Nam
  • Lập kế hoạch triển khai hoạtđộng kinh doanh theo định kỳ và dài hạn
  • Xây dựng. đào tạo nhân sự thuộc nhóm phụ trách
  • Hoàn thành mục tiêu kế hoạch

v  Nhân viên kinh doanh Đào tạo:

• Tuyển sinh các chương trình đào tạo doanh nghiệp
  • Tư vấn doanh nghiệp chọn lựa lớp học phù hợp với yêu cầu
  1. Yêu cầu chung: Sức khoẻ tốt, năng động, có kỹ năng bán hàng, có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và làm việc theo nhóm, chịu được cường độ làm việc cao.
  2. Yêu cầu riêng:
  • Nhân viên kinh doanh: Nam/Nữ không quá 30 tuổi, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
  • Trưởng nhóm kinh doanh PM: Nam, Nữ dưới 40  tuổi tốt nghiệp Cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin và các ngành kinh tế, Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Am hiểu về hoạtđộng Marketting và bán hàng trong lĩnh vựa CNTT
  • Trưởng phòng kinh doanh Đào tạo: Nam, Nữ dưới 40  tuổi tốt nghiệp Cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp,  các ngành kinh tế, Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Am hiểu về hoạtđộng Marketting và bán hàng trong lĩnh vựađào tạo cá kỹ năng cho doanh nghiệp
  1. Địa điểm làm việc: Văn phòng tại HCM
  2. Chế độ làm việc:
  • Mức lương: Thỏa thuận theo khả năng làm việc.
  • Được tham dự các khóa đào tạo chuyên ngành và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  •  Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ bảo hiểm và các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty.
  •  Môi trường làm việc năng động, tư duy mở, thân thiện và phát triển.
  1. Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 30/10/2016.
  2. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Công ty Cổ phần Giải Pháp TAF 19 Võ Văn Tần, P.6, Q3, TP.HCM (Ứng viên có thể gửi hồ sơ qua email: info@TAF.COM.VN) Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn xin việc ( viết tay) , Sơ yếu lý lịch, CV, Đơn dự tuyển (nêu rõ kinh nghiệm làm việc), các bằng cấp liên quan,CMTND (photo) và 2 ảnh cỡ 4X6.
  3. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn: Dự kiến 27/10/2016
  4. Thời gian đi làm dự kiến: Tháng 11/2016
  5. Mọi thông tin liên hệ: Hotline  0913846007
  6. Chú ý: * Ứng viên ghi vị trí dự tuyển và số điện thoại, email liên lạc. * Chỉ liên hệ các ứng viên đạt tiêu chí tuyển dụng để mời dự tuyển. * Hồ sơ không đầy đủ sẽ không được xem xét dự tuyển. * Kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ được bảo lưu trong vòng 6 tháng.