Chương trình Tập huấn "Kỹ năng Giao tiếp trong môi trường làm việc Hiệu quả" do CPA Australia tổ chức

Tiếp nối thành công của chương trình tập huấn kỹ năng mềm năm 2014, năm nay CPA Australia tiếp tục tổ chức chương trình  Tập huấn "Kỹ năng Giao tiếp trong môi trường làm việc Hiệu quả" cho các bạn sinh viên năm cuối có đam mê về tài chính - kế toán của hai trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tập huấn sẽ được chia làm hai phần:
- Buổi sáng: phần dành riêng cho sinh viên Đại học Kinh tế - Luật sẽ diễn ra tại trụ sở công ty Grant Thornton Vietnam, Tầng 28, Toà nhà Saigon Trade Centre,Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, vào lúc 10:15 sáng ngày 24/04/2015;
- Buổi chiều: sẽ diễn ra tại trụ sở của CPA  Australia, Tầng 5, Toà nhà Metropolitan, Số 235 Đồng Khởi, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, vào lúc 1:30 đến 5:00 chiều ngày 24/04/2015.

Hạn đăng ký 21/04/2015. Tuy nhiên vì số lượng chỗ có hạn, chỉ 50 sinh viên đầu tiên đăng ký sẽ được chọn để tham gia chương trình này.

Các bạn có thể đăng ký online tại: http://goo.gl/forms/kT3gan6zhw

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo thông tin bên dưới:

(Theo CPA Australia)