CIMA phát động cuộc thi ‘THỬ THÁCH KINH DOANH TOÀN CẦU’, hạn đăng ký 31/3/2015

Hiệp Hội Kế toán Quản Trị Công Chứng Anh Quốc – CIMA đang phát động cuộc thi “Thử thách Kinh doanhToàn cầu” (GBC-Global Business Challenge). GBC được tổ chức với sự phối hợp của Barclay, người đồng hành với CIMA trong việc phát triển và nuôi dưỡng tài năng trẻ trên toàn thế giới. Với sự tham gia của 8 quốc gia trong năm 2009, đến năm 2014 đã có 24 quốc gia tham gia cuộc thi, minh chứng sự thành công và sự vươn tới toàn cầu của cuộc thi.

Trong cuộc thi, mỗi nhóm sinh viên gồm 4 thành viên sẽ xây dựng và trình bày một tình huống kinh doanh sáng tạo. Nhóm thắng cuộc được lựa chọn qua các vòng thi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi chung kết toàn cầu tại Warsaw, Ba Lan.

Tham gia cuộc thi GBC, các bạn sinh viên sẽ được:
Học hỏi kỹ năng phân tích tình huống kinh doanh thực tế và kinh nghiệm lãnh đạo kinh doanh.
Phát triển năng lực tự tin, làm việc theo nhóm và kỹ năng trình bày.
Giao tiếp với sinh viên tài năng trên toàn cầu.
Có cơ hội đại diện đất nước tới Ba lan tranh giải vô địch.
Gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn

Các trường đại học mà bạn đại diện sẽ trở nên uy tín và được ghi nhận. Các bạn sinh viên tất cả các trường đại học đều có thể đăng ký tham dự.
Không yêu cầu phí đăng ký.

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây

(Theo CIMA)