Thông báo học bổng "Thắp sáng tương lai" lần ba, hạn nộp 28/2/2015

Học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 3
Học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 3 là học bổng được tài trợ bởi ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam nhằm khuyến khích và biểu dương những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, và có nghị lực vượt khó để theo đuổi ước mơ. Học bổng này được dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Chương trình năm nay sẽ trao 60 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng cho các bạn sinh viên đáp ứng được các tiêu chí tuyển chọn như sau:
- Có thành tích học tập khá. Điểm trung bình từ 6.5 trở lên đối với trường hợp sinh viên dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu – vùng xa. Các diện khác có điểm trung bình là 7.0 trở lên.
- Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và tư vấn
 Có hoàn cảnh gia đình khó khăn
- Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn,  hội.

Mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng  bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt, 7 triệu đồng được trả cho các khóa học do sinh viên nhận học bổng tự chọn lựa. Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn phí đăng ký đầu vào và theo học môn Kế toán tài chính (F3 – Financial Accounting) của chương trình nghiệp quốc tế ACCA  cũng như sẽ  trải  qua  học  đợt thực tập hè đặc biệt cùng các khóa học kỹ năng mềm trong đợt thực tập hè tại Deloitte Việt Nam trị giá 15 triệu đồng (vào đợt thực tập tháng 7 năm 2015).

Chương trình thực tập và huấn luyện sẽ được tổ chức để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học tập. Ngoài cơ hội được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng nhau, đây còn là dịp đặc biệt để các em phát triển khả năng lãnh đạo, thực tập cách làm việc đội nhóm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Để tham gia chương trình học bổng, ban tổ chức yêu cầu sinh viên đăng ký hồ sơ trực tuyến và thực hiện nộp đầy đủ hồ sơ ứng tuyển học bổng như hướng dẫn cụ thể trên trang web của Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai tại địa chỉ http://thapsangtuonglai.com/dang-ky-hoc-bong.php.  Hồ sơ ứng tuyển cần thuyết phục với ban tổ chức rằng bạn xứng đáng được nhận học bổng này cũng như học bổng Thắp sáng tương lai sẽ giúp bạn như thế nào trong việc vươn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình và theo bạn có những lợi ích cho cộng đồng nào mà học bổng này có thể mang lại. Thời hạn đăng ký trước ngày 28 tháng 02 năm 2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cô. Trần Duy Cung Mỵ

Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai

Tel: 84.8.3910 3488, Fax: 84.8.3910 3489

Tel: 0983028503

Email: info@thapsangtuonglai.com

Thông tin về Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai

Vui lòng truy cập trang web www.thapsangtuonglai.com