Chung kết cuộc thi “WAPA&ACCA CHALLENGING II”

Sáng ngày 02/11/2014, tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật, cuộc thi “WAPA & ACCA CHALLENGING LẦN II” đã khép lại với vòng Chung kết thật hoành tráng và thành công rực rỡ.

Vòng chung kết diễn ra thật gay cấn với sự thi tài từ 9 bạn thí sinh. Cả 9 bạn đều đã thể hiện được bản lĩnh của chính mình và đem đến cuộc thi năm nay những phút giây chinh phục tri thức thật ý nghĩa! Trải qua 5 phần thi tài đầy thử thách và cam go, những cái tên xứng đáng nhất đã được xướng lên!

Giải thưởng “Thí sinh xuất sắc nhất” đã thuộc về bạn Trần Tiến Nam đến từ trường ĐH Kinh tế - Luật.

Giải thưởng "Đội xuất sắc nhất" thuộc về đội EBOLO, đến với nhau bằng tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, các bạn ấy đã hỗ trợ nhau để cùng vượt qua những phần thi tài của BTC và để đứng lên vị trí cao nhất!

3 suất thực tập tại EY Việt Nam thuộc về 3 bạn:
- Trần Thị Phương Thảo – Đại học Kinh tế - Luật
- Huỳnh Tấn Lộc – Đại học Kinh tế TP.HCM
- Cheng Kiến Hùng – Đại học Kinh tế TP.HCM

Vậy là một chặng đường dài WAPA & ACCA CHALLENGING LẦN II đã đi qua, các bạn thí sinh và BTC đã trải nghiệm những ngày tháng thú vị và vô cùng hồi hộp.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà tài trợ: Nhà tài trợ Kim cương – ACCA VN, Nhà tài trợ Bạc: EY Việt Nam, Đơn vị đồng tài trợ Trung tâm đào tạo Smart Train đã tin tưởng, quan tâm và luôn đồng hành cùng cuộc thi.

Xin cảm ơn sự chỉ dẫn nhiệt tình và chân thành đến từ Quý thầy cô và các anh chị. Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành từ các đơn vị, các câu lạc bộ bạn đã nhiệt tình giúp đỡ trong công tác tổ chức cuộc thi, và một lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả các bạn thí sinh năm nay nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên, các anh chị cựu sinh viên đã quan tâm và ủng hộ CLB trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi.
Chúc sức khỏe, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những mùa bão WAPA & ACCA CHALLENGING lần sau!

Thay mặt Ban Tổ Chức

Câu Lạc Bộ Học Thuật WAPA