Ngày hội Tân sinh viên K14 - 2014

Không khí chào đón Tân sinh viên K14 vào sáng chủ nhật đẹp trời ngày 14/09 dường như có một ý nghĩa kỳ lạ và đặc biệt hơn mọi năm đối với WAPA thân yêu! Bởi vì đây là lần đầu tiên câu lạc bộ tổ chức một hoạt động vui chơi không dành riêng cho bất kì ai trong câu lạc bộ. Bởi vì đây là lần đầu tiên câu lạc bộ mang đến một hình ảnh vô cùng tươi tắn trẻ trung khác với tính chuyên nghiệp đậm chất học thuật như từ trước đến nay. Nhưng không vì những lý do đó mà gian hàng trưng bày của WAPA lại kém hấp dẫn và mất đi vẻ đẹp đặc trưng vốn có của Câu lạc bộ.

Từ sáng sớm, các bạn thành viên trong nhóm tổ chức đã tất bật trang trí cho gian hàng. Cái không khí mọi người ngồi bên nhau cùng chuẩn bị mọi thứ thật ấm áp và thân thương. Màu đỏ của những vạt áo sơ mi WAPA, màu đỏ trắng của những quả bong bóng  ngập tràn và rực rỡ cả gian hàng.

Bên cạnh đó là những món quà xinh xinh, nhỏ nhắn dành tặng cho các bạn Tân sinh viên K14 tham gia trò chơi “Phi tiêu bong bóng” của Câu lạc bộ được mọi người kì công suy nghĩ và chuẩn bị.

Bên trong mỗi món quà là những viên kẹo thơm ngọt và một tờ giấy nhỏ giới thiệu về Câu lạc bộ cũng như cuộc thi WAPA & ACCA Challenging sắp tới nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một góc nhỏ về WAPA.

Sau một hồi trang tri, ngắm nghía, sửa sang, cuối cùng gian hàng cũng hoàn chỉnh và được các bạn sinh viên K14 đón nhận nồng nhiệt.

Trò chơi “Phi tiêu bong bóng” thật sự đã thu hút được các bạn sinh viên hào hứng tham gia. Trò chơi đòi hỏi ở các bạn sinh viên phải “Trí dũng song toàn”. Không chỉ nhắm đúng để phóng trúng vào các quả bóng mà còn phải giải đáp được các câu hỏi bên trong những quả bóng đầy màu sắc. Các câu hỏi vừa mang tính thử thách vừa để cung cấp cho các bạn những kiến thức về Kinh tế - Xã hội, Kế toán - Kiểm toán.

Chưa dừng lại ở đó, các bạn trong ban tổ chức còn không quên trò chuyện, giải đáp cho các bạn sinh viên về Câu lạc bộ WAPA cũng như giới thiệu những hoạt động sắp tới của câu lạc bộ .

Kết thúc ngày hội, mọi người dù có mệt một chút nhưng ai cũng cảm thấy vui bởi không khí nồng nhiệt của Ngày hội tân sinh viên, bởi những khoảnh khắc quý giá đã cùng nhau trải qua với các bạn Tân sinh viên!