WAPA & ACCA CHALLENGING Lần I

Đã trải qua hơn hai tuần,
cuộc thi “WAPA & ACCA CHALLENGING” đã được nhiều bạn sinh viên biết đến như là một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên khối ngành kinh tế với quy mô cấp thành phố. Sau hai vòng thi, BTC cuộc thi đã xác định được 9 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết cuộc thi, được diễn ra vào lúc 8h chủ nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2012, tại Hội trường A, Đại học Kinh tế-Luật, khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức. Đây chính là nơi hội tụ các gương mặt  xuất sắc nhất đến từ 3 trường Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, và Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và cũng chính  là nơi  họ trổ tài và tỏa sáng tài năng của mình.

Với  việc tham dự cuộc thi hoàn toàn  miễn phí,  đến với vòng chung kết cuộc thi  các bạn khán giả có cơ hội chứng kiến được những gương mặt xuất sắc nhất chứng tỏ tài năng của mình với các phần thi đầy mới lạ và hấp dẫn như “Chinh phục nhà tuyển dụng”, “Tôi là kế toán trưởng”, “Nhân viên tài năng”, “Phỏng vấn” và đăc biệt là phần thi mở rộng “Tài năng tỏa sáng”, các bạn thí sinh ngoài việc phải đối đầu với những thử thách kiến thức đầy hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị đến từ các doanh nghiệp thì bên cạnh đó các đội thi còn được thử tài dựng tình huống sân khấu hóa thách đố các đội khác. Đây chính là một điểm mới mẻ của cuộc thi, là đặc trưng mà  chỉ có đến với vòng chung kết cuộc thi thì  các bạn khán giả mới có cơ hội để chứng kiến.

Đến với vòng chung kết, bạn sẽ được trải nghiệm cùng các bạn thí sinh từ những thách đấu  nhóm đến các thử thách cá nhân, những thử thách phải vượt qua để trở thành người chiến thắng cuối cùng.Và đây  cũng là cơ hội  tốt để cho các bạn khán giả học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho chính bản thân mình, đặc biệt là cho các bạn  nào mà chưa có cơ hội tham dự cuộc thi này sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất để các bạn sẵn sàng tham gia vào những cuộc thi sắp tới.

Ngoài những phần thi dành cho các thí sinh thì trong buổi chung kết còn có phần tương tác với khán giả, đây là lúc các bạn có thể tham gia vào cuộc thi cùng với các thí sinh trả lời những câu hỏi từ BTC, với những câu trả lời đúng các bạn sẽ nhận được những phần quà rất giá trị và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó,những thắc mắc về cuộc thi cũng như  những vấn đề liên quan đến các nhà tài trợ sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất từ BTC cũng như đại diện đến từ các nhà tài trợ.

Và vào cuối của vòng chung kết có một phần dành cho các bạn khán giả không kém phần hấp dẫn đó chính là phần “rút thăm trúng thưởng”, không chỉ được xem các vòng thi đầy cuốn hút mà các bạn khán giả lại còn được nhận những phần quà vô cùng  hấp dẫn ,vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng trải nghiệm và theo dõi từng nhịp thở hồi hộp của vòng chung kết cuộc thi “WAPA & ACCA CHALLENGING” đầy bổ ích, lí thú này.