Giới thiệu Câu Lạc Bộ WAPA

1.  Tên câu lạc bộ:

WAPA (là tên viết tắt của cụm từ “We Are Professional Accountants & Auditors” – W.A.P.A.) là câu lạc bộ học thuật trực thuộc Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG Tp.HCM.

2.  Quá trình hình thành và phát triển:

Câu lạc bộ WAPA được thành lập từ ngày 18/05/2006, ban đầu do Th.S Hoàng Đức Minh (giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG Tp.HCM) làm chủ nhiệm. Trải qua suốt 5 năm hình thành và phát triển, dưới sự giúp đỡ và dìu dắt của Thầy, Cô trong Khoa, câu lạc bộ xác định tiêu chí hoạt động chính là nhằm tổ chức các hoạt động học thuật và trang bị kỹ năng cho sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán. WAPA không chỉ là một câu lạc bộ học thuật, mà hơn hết còn là một diễn đàn mà qua đó các sinh viên ngành Kế Toán – Kiểm Toán, Khoa Kinh tế ĐHQG TP.HCM (nay là Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật) thảo luận, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.