Chinh phục nhà tuyển dụng

CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Bạn muốn trải nghiệm cơ hội phỏng vấn cùng đại diện đến từ FTMS Việt Nam và KPMG Việt Nam?

Bạn muốn học hỏi thêm về kỹ năng tham dự phỏng vấn hiệu quả?

Hay tìm hiểu chương trình tuyển dụng thực tập tại KPMG 2013?

Hãy đến với hội thảo hướng nghiệp “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” do FTMS Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức với sự hỗ trợ của CLB WAPA trực thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h – 11h ngày 6/10/2013 (Chủ nhật tuần này) tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3 và năm 4.

Trọng tâm của buổi hội thảo là 2 phần phỏng vấn thử trực tiếp trên sân khấu cùng với:

- Đại diện FTMS Việt Nam: phỏng vấn thử vị trí Kế toán của 1 doanh nghiệp - phỏng vấn tiếng Việt
- Đại diện KPMG Việt Nam: phỏng vấn thử vị trí Trợ lý kiểm toán (audit assistant) - phỏng vấn tiếng Anh

Ngoài ra, các bạn còn được giải đáp thắc mắc và giao lưu cùng các nhà tuyển dụng. Hơn nữa là cơ hội bốc thăm may mắn để nhận được những phần quà hấp dẫn!

Còn chờ gì nữa, hãy đến và cùng trải nghiệm các bạn nhé!