Kiến tập tại công ty 3M Việt Nam - Phần II

Ngày 20/04/2015, sinh viên hai lớp chất lượng cao K13409C và K14409C đã có một buổi kiến tập hết sức thú vị tại công ty TNHH 3M Việt Nam dưới sự hướng dẫn của TS Nguyễn Thị Lan Ah và ThS Lê Ngọc Hương Trà.

Có mặt tại văn phòng của 3M Việt Nam ở số 77 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM, các bạn sinh viên đã nhận được sự đón tiếp rất chuyên nghiệp đến từ các anh/chị nhân viên của công ty. Các bạn lần lượt được nghe giới thiệu về tập đoàn 3M và công ty 3M tại Việt Nam, các mặt hàng chủ lực; về phân loại chi phí (cost behaviour) tại công ty; về đặc điểm tổ chức công tác kế toán trong cũng như được giới thiệu về chính sách nhân sự của công ty. Sau đó, các bạn sinh viên đã được dẫn đi tham quan trực tiếp nhiều sản phẩm, mặt hàng mà 3M đang phát triển đồng thời được nghe hướng dẫn chi tiết cách sản xuất, sử dụng của các sản phẩm này.

Chuyến tham quan này đã đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn sinh viên và giúp các bạn hiểu thêm về môi trường làm việc trong một công ty đa quốc gia tầm cỡ thế giới. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Dưới đây là hình ảnh của buổi kiến tập này:

(Khoa Kế toán - Kiểm toán)