Chào đón tân sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán khóa 22

Vào chiều ngày 23/09/2022, tại hội trường A, các bạn Tân sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán đã có buổi gặp gỡ cùng Lãnh đạo Khoa trong không khí hân hoan và đầy phấn khởi. Hy vọng qua những lời chia sẻ tận tình từ thầy cô, K22 có thể hiểu rõ hơn về Khoa Kế toán - Kiểm toán, biết thêm nhiều thông tin bổ ích về ngành học cũng như là định hướng nghề nghiệp sau này,...

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã được giới thiệu về các hoạt động Đoàn - Hội, CLB, Đội, Nhóm đặc trưng của Khoa Kế toán - Kiểm toán. Mong rằng, từ những chia sẻ khách quan, các bạn sẽ hiểu hơn về các tổ chức và có cơ hội giao lưu, làm quen thêm nhiều bạn mới. Chúc các Tân binh K22 sẽ có một khởi đầu thuận lợi, đầy năng lượng, nhiệt huyết và thành công trên giảng đường Đại học.

Không có mô tả ảnh.

Nguồn: Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán