Cuộc thi học thuật TOUR DE A&T 2022.

Vậy là đã hơn một tháng kể từ khi cuộc thi “Tour de A&T 2022” được tổ chức. Đây cũng chính là lúc giấc mơ ấp ủ bấy lâu nay đi đến trạm dừng chân cuối cùng sau một khoảng thời gian dài bùng nổ và cháy hết mình. Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán cảm thấy rất vinh dự khi đã mang đến một sân chơi học thuật vừa bổ ích lại vừa hấp dẫn cho rất nhiều các bạn sinh viên đang kiếm tìm cơ hội để trau dồi, trải nghiệm và thử thách bản thân. Đồng thời chúng mình cũng rất đỗi tự hào khi cuộc thi đã đạt được mục tiêu cốt lõi đã đề ra trước đó: “Nâng cao kiến thức - Đánh thức tiềm năng”.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Lãnh đạo, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng Thầy Cô Khoa Kế toán - Kiểm toán đã dành thời gian quý báu đến tham dự và đưa ra những định hướng, chỉ đạo sâu sắc giúp cho Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn Quý Nhà tài trợ đã đồng hành và hợp tác cùng chương trình suốt chặng đường dài đã qua và cuối cùng BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời và tất cả các bạn sinh viên vì đã mang đến một bầu không khí bùng nổ và nhiệt tình cổ vũ cho các thí sinh “Tour de A&T 2022” trong buổi Chung kết vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả mọi người là động lực to lớn giúp cho cuộc thi có được thành công như ngày hôm nay.

Vì là mùa đầu tiên “Tour de A&T” được diễn ra nên sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót ngoài ý muốn. BTC xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất và mong rằng sẽ nhận được sự thông cảm từ tất cả mọi người. Để sự trở lại của Cuộc thi “Tour de A&T” mùa sau thêm phần hoành tráng, chất lượng và mới mẻ hơn, BTC rất vui khi có thể lắng nghe những tâm tư, tình cảm và lời góp ý chân thành nhất mà mọi người muốn gửi gắm cho “Tour de A&T 2022”. Những lời đóng góp ấy sẽ là tiền đề và động lực giúp cho chúng mình hoàn thiện hơn trong những chương trình sắp tới.

Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán vẫn sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có thể mang đến cho các bạn nhiều chương trình mới mẻ và thú vị hơn trong tương lai. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Nguồn: Ban Truyền thông Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán