Trường Đại học Kinh tế - Luật và Công ty Ernst & Young Việt Nam hợp tác trong đào tạo & hỗ trợ sinh viên

Ngày 23.02.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam. 

Với thỏa thuận này, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam) sẽ phối hợp với nhau hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, chất lượng nguồn nhân lực từ trong trường đại học, chất lượng hướng nghiệp và các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, thông qua đó nâng cao chất lượng ứng viên cho nhà tuyển dụng.

 

Trường ĐH Kinh tế - Luật và Công ty Ernst & Young Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

 

 

Là đơn vị nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, EY Việt Nam sẽ đưa hình ảnh của mình đến với sinh viên Kinh tế - Luật nhiều hơn thông qua việc tài trợ học bổng những sinh viên xuất sắc; Tài trợ hoạt động của nhà trường; Tiếp nhận sinh viên thực tập; Tuyển dụng nhân sự; Định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên, đồng thời, hợp tác với UEL trong hoạt động giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu.

 

TS. Dương Như Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Ông Anthony Dương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Văn phòng EY tại TP.HCM phát biểu


Thông qua những chương trình, sự kiện phối hợp giữa hai bên, cả UEL và EY Việt Nam đều mong muốn sẽ có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục, để không chỉ trang bị cho các sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi ra trường mà còn định hướng và truyền cảm hứng để các em phát huy tối đa những tố chất và năng lực của mình, hướng tới thành công trên cương vị công dân toàn cầu. Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc với thiện chí cao nhất trong khả năng và điều kiện cụ thể của mình để cùng hướng tới sự hợp tác phát triển lâu dài, bền vững.

Ngay sau lễ ký kết, phía EY Việt Nam đã có buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán, Kiểm toán Hệ thống thông tin và Tư vấn rủi ro an toàn thông tin cũng như cơ hội nghề nghiệp tại EY đến sinh viên UEL./.

 

Chuyên gia của EY Vietnam chia sẻ về định hướng nghề nghiệp với sinh viên

 

Chuyên gia của EY Vietnam chia sẻ về định hướng nghề nghiệp với sinh viên

 

Đại diện EY Vietnam cùng đại diện BGH và tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán,
Khoa Hệ thống thông tin UEL chụp hình lưu niệm

 

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm toán, Ernst & Young (EY) chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và tư vấn doanh nghiệp. EY Việt Nam chính thức được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 và hiện có 02 văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM với đội ngũ trên 1.200 nhân viên tư vấn và quản lý chuyên nghiệp. Từ nhiều năm nay, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật là một trong những nguồn tuyển dụng quan trọng của công ty ở các vị trí nghề nghiệp Kiểm toán, Kiểm toán Hệ thống thông tin và Tư vấn rủi ro an toàn thông tin, chiếm tỷ lệ gần 50% trong số các trường đại học tại TP.HCM ./.

Nguồn: Trường ĐH Kinh tế - Luật