Cuộc thi học thuật X - AUDIT 2021 “Truy tìm Kiểm toán viên tương lai”

Ngày 7/5/2021 vừa qua, Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Công ty TNHH PwC (Việt Nam) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức cuộc thi học thuật X - AUDIT 2021 “TRUY TÌM KIỂM TOÁN VIÊN TƯƠNG LAI”.

Cuộc thi X - AUDIT 2021 là cuộc thi học thuật lấy kiến thức chuyên ngành Kiểm toán làm trọng tâm. Sàn đấu thử thách dành cho những KIỂM TOÁN VIÊN thực thụ trong tương lai cũng như là một cuộc hành trình tôi luyện những phẩm chất, tri thức để nâng cao bản lĩnh.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, mùa 2 của X - AUDIT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi lan tỏa quy mô phủ sóng đến các điểm trường: ĐH Ngoại thương cơ sở II, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Thủ Dầu Một,... và tiếp cận đến hàng ngàn thí sinh trong địa bàn TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Thu hút trên 1000 sinh viên tham gia tranh tài từ đó tuyển chọn được 8 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết.

Cuộc thi trải qua 4 vòng thi bao gồm:

1. Vòng 1: REGISTRATION
  2. Vòng 2: MAZE - RUNNER
  3. Vòng 3: DECRYPTION
  4. Vòng 4: ON - STAGE

Đồng hành cùng cuộc thi còn có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ:

1. Viện Đào tạo TopTrain
  2. Công ty Cổ Phần Giáo dục SAPP
  3. Công ty Edu2Review
  4. Trung tâm ACE The Future
  5. Hệ thống Đào tạo kỹ năng phân tích dữ liệu UNIACE
  6. Local Brand PARE
  7. Trà sữa TocoToco
  8. Trà sữa Cô Ba

Cùng các đơn vị bảo trợ, hỗ trợ truyền thông: Kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam YBOX và Internship cũng như các đơn vị truyền thông từ các trường Đại học trong thành phố đã đưa hình ảnh của cuộc thi tới gần hơn với đông đảo sinh viên.

Sau 3 tháng chuẩn bị và hoàn thiện, buổi chung kết “FINALE X - AUDIT 2021” cuối cùng khép lại cùng với những màn tranh tài gây cấn từ 8 chiến binh. Quán quân chung cuộc chính là bạn Nguyễn Hồng Nhung - sinh viên năm 3 trường ĐH Ngoại thương cơ sở II đã xuất sắc ghi tên mình vào tấm bảng vàng của X - AUDIT mùa 2 và mang về cho bản thân cơ hội thực tập tại PwC cũng như nhiều phần quà giá trị khác.

Các ngôi vị còn lại cũng đã tìm được những chủ nhân vô cùng xứng đáng:

Á quân:

-  Lê Hữu Tuấn Anh - ĐH Kinh tế - Luật.

Giải ba:

- Lê Thị Mỹ Linh - ĐH Kinh tế - Luật.

- Nguyễn Đỗ Đức Quân - ĐH Kinh tế TP.HCM

Giải khuyến khích:

- Trang Diệu Ái - ĐH Ngân hàng

- Đỗ Minh Nhật - ĐH Kinh tế - Luật

- Nguyễn Ngọc Phương Uyên - ĐH Kinh tế - Luật

- Nguyễn Trường Đan Phượng - ĐH Kinh tế - Luật.

Một lần nữa, xin chúc mừng TOP 8 đã có một màn thể hiện cực kì ấn tượng tại Chung kết X-AUDIT 2021.

Nguồn: Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán