Hội thảo trực tuyến “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” - Thông tin

Vào lúc 17h00-18h30 ngày 08/12/2021, Anh Nguyễn Minh Thao, Phó Tổng Giám đốc dịch vụ Kiểm toán, Deloitte Việt Nam và Chị Lê Hoàng Mai, Trưởng ban Đào tạo Cấp cao, ACCA Việt Nam đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích trong buổi hội thảo trực tuyến về chủ đề "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả".

Đây là chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên UEL với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên bí quyết để nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả, đặc biệt là với phần chia sẻ từ diễn giả khách mời về kinh nghiệm khi làm việc tại môi trường đa văn hoá với những đội ngũ quốc tế để bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và thành công trong công việc tương lai. Ngoài phần giao lưu thú vị với các diễn giả, Hội thảo còn mang đến nhiều minigame cực kỳ vui cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn.