Thông tin tuyển dụng 2022 - Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

Khoa KTKT gửi đến các em thông tin Tuyển dụng công ty TNHH GIT Academy Việt Nam.

Vị trí: Trợ Lý Kế Toán (Full Time).

Mô tả công việc:

• Thu thập các chứng từ, hóa đơn GTGT, phiếu thu/chi, hợp đồng để kiểm tra đối chiếu và lưu trữ hợp lý.
  • Phụ trách làm hợp đồng lao động cho nhân viên mới, chốt sổ BHXH đối với nhân viên nghỉ việc, lập hồ sơ BHXH định kỳ hoặc khi có phát sinh.
  • Theo dõi công nợ đối với các nhà cung cấp, làm yêu cầu thanh toán khi phát sinh chi phí, hoặc các yêu cầu thanh toán phát sinh đã được duyệt bởi quản lý.
  • Hỗ trợ chấm công, tính lương, thanh toán lương, BHXH chính xác và phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật Thuế, Kế toán và Bảo hiểm.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 9h00 - 18h00.
  • Thời gian nghỉ trưa: 12h00 - 13h00.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính - kế toán hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong lĩnh vực tài chính – kế toán.
  • Chăm chỉ, cầu tiến, chịu khó, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.
  • Thái độ hòa nhã lịch sự, tác phong gọn gàng chuyên nghiệp.
  • Giao tiếp được bằng tiếng anh (kỹ năng nói và viết) sẽ tăng lợi thế.

Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh dao động từ 7 - 9 triệu/tháng.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mang văn hóa Việt - Hàn.
  • Được đào tạo thêm các kỹ năng chuyên môn nếu kinh nghiệm làm việc chưa nhiều.
  • Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn của Green Academy Hàn Quốc.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  • Hỗ trợ suất ăn trưa tại nhà hàng liên kết với công ty.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.
  • Hotline: 093 8386 086.
  • Email: contact@greenacademy.edu.vn