Thông tin tuyển dụng 2024 - Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ Việt Kế toán

Khoa KTKT xin gửi đến các em sinh viên thông tin tuyển dụng của công ty TNHH Việt Kế toán.

Việt Kế Toán là tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn thuế - kế toán chuyên nghiệp. Để đáp úng nguồn nhân sự cần bổ sung chúng tôi thông báo việc tuyển dụng sinh viên thực tập năm 2024 theo chương trình dưới đây:

1. SỐ LƯỢNG: 10 người

2. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ TỪ 23-09-2024 ĐẾN 31-10-2024

3. YÊU CẦU:

• Sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán
  • Tốt nghiệp: Loại khá trở lên hoặc bảng điểm xếp loại khá trở lên
  • Chăm chỉ, siêng năng, có khả năng làm việc trong môi trường nhiều áp lực công việc.

4. CHẾ ĐỘ

✓ Đối tượng thứ nhất: Đối với các bạn sinh viên chưa kết thúc hoàn toàn việc học, chỉ làm việc theo lịch bán thời gian:

• Số tiền hỗ trợ là: 200,000 đồng / 1 ngày.
  •  Khi các bạn đã hoàn tất việc học và sẵn sàng làm việc toàn thời gian. Lúc này các sẽ được chuyển sang đối tượng thứ hai trong thư tuyển dụng này.

✓ Đối tượng thứ hai: Làm việc toàn thời gian. Đối tượng này gồm các bạn sinh viên đã hoàn thành các học phần theo quy định nhà trường (sinh viên đang chờ bằng tốt nghiệp).

• Giai đoạn chờ nhận bằng: Đảm bảo thu nhập không thấp hơn 7,000,000 đồng / 1 tháng.
  •  Giai đoạn đã nhận bằng tốt nghiệp: Ngay sau khi nộp bằng tốt nghiệp về công ty, hai bên cùng đi đến thoả thuận ký hợp đồng lao động chính thức. Mức lương theo thoả thuận nhưng không thấp hơn 9,000,000 đồng / 1 tháng.

5. HỒ SƠ GỒM:

• Đơn xin thực tập viết tay có dán ảnh 3x4
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm tích luỹ đến hiện tại
  • CCCD photo

6. VIỆC NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN NHƯ SAU:

• Bước 01: Hồ sơ scan và gửi qua địa chỉ email: vietketoan.vn@gmail.com
  • Bước 02: Với các hồ sơ phù hợp VKT sẽ thông báo các bạn lịch phỏng vấn

Địa chỉ phỏng vấn và thực tập tại: 12 đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0965 067 067 (Mr. Ánh)