BIG4 ẢO – CUỘC THI HỌC THUẬT MÔ PHỎNG THỰC TẾ CÁCH TUYỂN DỤNG CỦA CÁC BIG4

Big4 Ảo là cuộc thi học thuật đầu tiên mô phỏng cách thức, quá trình tuyển dụng nhân sự của 4 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới – Big4, dành cho sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính. Trải qua các vòng thi gay cấn, người tham gia có một trải nghiệm thực tế như khi tham gia ứng tuyển vào Big4 cũng như các công ty khác.

Cuộc thi lần đầu tiên được diễn ra đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM tham gia. Hình thức thi vô cùng hấp dẫn và rất thực tế gồm có 4 vòng:

Vòng 1: Nộp CV

Vòng 2: Thi test

Vòng 3: Teamwork

Vòng 4: Chung kết

Góp phần thành công cho chương trình không thể thiếu hình bóng của các nhà tài trợ. BIG4 ẢO năm nay rất vinh dự được sự tài trợ đến từ: công ty UniTrain (nhà tài trợ kim cương), Deloitte (nhà tài trợ vàng), Hadahi ( nhà tài trợ đồng) cùng tài trợ truyền thông là công ty PY media.

Đi qua hết các vòng thi gay cấn và hồi hộp, cuối cùng cuộc thi Big4 Ảo 2017 – Chơi Ảo làm việc thật đã tìm thấy được 8 gương mặt xuất sắc nhất với kết quả như sau:

Giải nhất: Đậu Hoàng Anh - Đại học Kinh tế TP.HCM

Giải nhì: Huỳnh Thị Bích Quyên - Đại học Kinh tế - Luật

Đồng giải 3:

Dương Thị Lệ Giang - Đại học Kinh tế - Luật

Phạm Thị Thu Hồng Bạch - Đại học Kinh tế TP.HCM

Đồng giải khuyến khích:
Dương Thị Hồng Ngọc - Đại học Kinh tế - Luật

Giang Ngọc Mỹ Ngân - Đại học Kinh tế - Luật

Lê Đỗ Quỳnh Viên - Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Phạm Bảo Duy - Đại học Quốc tế

Bên cạnh các giải thưởng chính thì còn có 2 giải thưởng khác:

Giải CV ấn tượng: Nguyễn Phương Linh - Đại học Kinh tế - Luật

Giải thông thái: Nguyễn Ngọc Phương - Đại học Kinh tế - Luật

Cuộc thi Big4 Ảo – Chơi ảo làm việc thật mùa đầu tiên đã khép lại rất thành công và đã tìm ra được những gương mặt ưu tú nhất. Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc.

Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán

Trường Đại học Kinh tế - Luật